สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

52 คน

สถิติเมื่อวาน

85 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2344 คน
38659 คน
9339169 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

 

เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพา (Fresh Air Buddy) ป้องกันหวัด 2009

 

                                                                    

 

 เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพา (Fresh Air Buddy) สร้างโซนปกป้องพิเศษสำหรับคุณ Fresh Air Buddy เป็นเครื่องผลิตประจุแบบ electrostatic ที่มีความเข้มข้นสูงให้ออกมาเป็นกระแสลม เพื่อคอยจับฝุ่นหรือ particles สิ่งแขวนลอยในอากาศในทางเดินลมหายใจออกไป ทำให้ทางเดินลมหายใจของผู้ใช้ปราศจากสิ่งแขวนลอยและสิ่งที่เป็นอันตรายอื่นๆ ที่มากับอากาศเช่นควัน, ฝุ่น, แบคทีเรีย, ไวรัส, พิษและสิ่งที่ทำให้แพ้ บริเวณนี้จึงได้ชื่อว่า “โซนปกป้องพิเศษ” กลิ่นน้ำหอมและกลิ่นอื่นๆ ก็จะพลอยลดน้อยลงด้วยในทางเดินลมหายใจของผู้ใช้ e_air2

เมื่อเครื่อง Fresh Air Buddy ได้จับสิ่งแขวนลอยที่เกาะติดอยู่กับอากาศที่อยู่ในทางเดินลมหายใจ ให้แยกออกจากกันกลายเป็นอากาศบริสุทธิ์และแขวนลอยโมเลกุลเล็กๆ สิ่งแขวนลอยเหล่านี้จะรวมตัวกับอากาศไม่ติดแล้วก็สิ้นฤทธิ์ไป ปรากฏการณ์นี้เป็นที่ทราบกันดีทั่วไป เป็นปรากฏการณ์ที่ช่วยกำจัดสารที่ก่ออาการแพ้ (allergens), สารก่อความระคายเคือง, มลพิษและสารก่อโรค (pathogens) ออกไปจากอากาศที่คุณหายใจ และที่มาปะทะเยื่อตาของคุณ ในเครื่องฟอกอากาศแบบอื่นๆ จะต้องอาศัยให้อากาศไหลเข้าไปในเครื่องเพื่อทำการกรองเสียก่อนจึงให้ความคุ้มกันได้ และได้เฉพาะผู้ที่อยู่ใกล้บริเวณตัวเครื่องเท่านั้น ส่วนเครื่อง Fresh Air Buddy จะฟอกทำความสะอาดอากาศโดยรอบทุกทิศทาง ขอบเขตความคุ้มกันต่อผู้ใช้จึงกว้างขวางกว่า นอกจากนั้น เทคโนโลยีของเรายังไม่จำเป็นต้องมีพัดลม หรือเครื่องกรองหรือแม้แต่ไม่ต้องมีการทำนุบำรุง จึงทำให้ Fresh Air Buddy มีขนาดเล็ก ใช้ง่ายและสะดวกสบาย นำไปไหนๆได้ไม่ลำบาก  ความกะทัดรัด และประสิทธิภาพ เนื่องจากไวรัสและแบคทีเรียส่วนใหญ่จะวัดขนาดได้ระหว่าง 0.04 –3 ไมครอน, เทคโนโลยีของเราได้รับการรับรองในด้านสุขลักษณะและความปลอดภัยของการใช้ Aerosolจากวงการระดับโลกหลายแห่งว่าสามารถลดระดับของ particles ขนาด 0.04-3 ไมครอนลงได้อย่างมาก ทั้งนี้การทดสอบได้กระทำกันอย่างเข้มงวดในห้องทดลองเพื่อลดความเสี่ยงจากการสูดดม (inhalation risk) ในสถานที่ต่างๆกันเช่น ห้องจำลองการบิน, calibration chambers เป็นต้น (Testing body University of California Los Angeles (UCLA) Eliminated 95% of bacter in experiments.) ทั้งนี้ยังได้รับสิทธิบัตรจากประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย (The United States Patent No:5667564 No:5484472 others) เป็นที่น่าเชื่อถือได้ว่า Fresh Air Buddy จะสามารถช่วยกำจัดเชื้อโรคส่วนใหญ่, ควัน, ฝุ่น, สารก่ออาการแพ้, กลิ่น, รา, น้ำหอม และเกสรพืชออกไปจากอากาศที่คุณจะหายใจ ให้คุณมีอากาศสะอาดสดชื่น หายใจด้วยอากาศบริสุทธิ์ทุกหนแห่งที่คุณจะไป กระบวนการทำงาน e_air_s1

1.Ion generation (ผลิตประจุไอออน) Fresh Air Buddy ผลิตประจุไอออนด้วยเข็ม electrode ซึ่งต่อกับแรงไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ ด้วยวิธี Corona electrical discharge plasma method ทำให้สามารถผลิตประจุไออนได้เป็นจำนวนมาก

2.Ion discharge (ประจุไออนแพร่กระจาย) ประจุไอออนที่ผลิตได้ จะแพร่กระจายไปในอากาศ โดยเฉพาะบริเวณที่ผู้สวมใส่หายใจ e_air_s3 มาก

3.Electrification to the float particle

(ประจุไออนทำปฏิกิริยาประจุไฟฟ้ากับเชื้อโรค) ประจุไออนจะเข้าทำปฏิกิริยาประจุไฟฟ้า กับอนุภาคที่ลอยอยู่อากาศ เช่นไวรัส ฝุ่นละออง เชื้อโรค 

 4.The barrier is formed, and the float particle is flipped.(อนุภาคเปลี่ยนรูป สลายไปจากบริเวณนั้น) แรงปฏิกิริยาประจุไฟฟ้า ทำให้อนุภาคเปลี่ยนรูปเป็นโมเลกุลเล็กๆ สลายไปจากบริเวณที่ผู้สวมใส่หายใจ ทำให้อากาศบริเวณนั้นสะอาดบริสุทธิ์

                             สินค้านำเข้า  จากราคา 2,800 บาท       พิเศษช่วงแนะนำราคาเพียง   1,500 บาทเท่านั้น
 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com