สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

69 คน

สถิติเมื่อวาน

85 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2361 คน
38676 คน
9339186 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

    ชื่อสินค้า : ยาน้ำตราหย่งชุน หย่งชิง
รายละเอียด : ได้รับทะเบียนยาแผนโบราณ เลขที่ G836/46 (ไม่มีสารสเตรอยด์)

รายละเอียด : ได้รับทะเบียนยาแผนโบราณ เลขที่ G861/46 (ไม่มีสารสเตรอยด์)

หย่งชุนหย่งชิงคือยาน้ำแผนโบราณที่รวบรวมสมุนไพรไทยจีนที่มีคุณค่า เพื่อการดูแลบำรุงดูแลรักษาให้มีสุขภาพดี เพราะสมุนไพรเหล่านี้จะมีสรรพคุณดูแลรักษาระบบอวัยวะในร่างกายให้มีการทำงานให้เป็นปกติ มีฮอร์โมนที่มีส่วนในการกระตุ้นการล้างพิษ ,ลดรอยเหี่ยวย่น  รอยตีนกา  และฟื้นฟูสภาพผิวหน้า, ควบคุมการทำงานของต่อมไร้ท่อ , เพิ่มกล้ามเนื้อ ลดไขมัน ,เสริมอารมณ์ทางเพศ , เสริมการทำงานของหัวใจ ,ป้องกันผมหงอกและหัวล้าน , ช่วยการนอนหลับ , เสริมระบบภูมิต้านทาน , เสริมการทำงานของตับและตับอ่อน , ปรับสมดุลต่อมน้ำเหลือง , เสริมความจำและดูแลสมอง


 

จุดเด่นของหย่งชุน(สำหรับผู้ชาย)

 

สรรพคุณเป็นเครื่องดื่มอายุวัฒนะ บำรุงร่างกาย, บำรุงกำลัง, ช่วยการไหลเวียนของโลหิตช่วยการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้สามารถนอนหลับได้สนิทและตื่นขึ้นมาตอนเช้าสายตาจะดีเป็นพิเศษ ใช้ได้กับชายทุกวัยทั้งวัยหนุ่มและวัยชรา หากเป็นชายวัยทอง สรรพคุณจะช่วยชะลอความชรา  สร้างความสมดุลภายในร่างกาย ของหยิน – หยาง  และพลังชี่ หรือพลังชายสามารถบรรลุกิจกรรมเพศสัมพันธ์ได้อย่างดี  จะเสริมสร้างให้ชายที่มีสมรรถภาพทางเพศเสื่อม ก็จะกลับมาเป็นชายที่สมบูรณ์แบบอีกครั้ง ช่วยทำให้มีอารมณ์แจ่มใส คลายเครียด  นอกจากนี้สรรพคุณยังช่วยดูแลผู้ที่มักประสบปัญหาสุขภาพเรื้อรัง ร่างกายอ่อนแอ  ตื่นนอนสมองมึนงง ขี้หลง ขี้ลืม, ปวดหัว เครียด หงุดหงิด, อ่อนเพลีย, มีอาการของโรคเกี่ยวกับตับ, ไต, โรคเลือด, โรคหัวใจ, โรคภูมิแพ้ต่างๆ, โรคความดัน, ไขมันอุดตัน  และเนื่องจากเป็นยาที่สกัดมาจากสมุนไพรจึงไม่มีผลกระทบข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น ไม่มีสารสเตรอยด์ xml:namespace prefix = o />

 จุดเด่นของหย่งชิง(สำหรับผู้หญิง)

 

สรรพคุณบำรุงกำลัง บำรุงโลหิต แก้อ่อนเพลีย ใช้หลังการคลอดบุตรแทนการอยู่ไฟ ช่วยการไหลเวียนของโลหิต  สร้างความสมดุลของร่างกาย  ของหยิน – หยาง  กระตุ้นระบบประสาทช่วยเสริมสร้างโปรตีนให้แก่ร่างกาย  เสริมสร้างฮอร์โมนของร่างกายให้สมบูรณ์ขึ้น  แก้ตกขาว  , กลิ่นอับชื้น (เหม็น) , ช่วยกระชับช่องคลอด และผู้ที่มีอาการปวดท้องเนื่องจากมีประจำเดือนจะช่วยบรรเทาอาการปวดให้น้อยลงและจะหายปวดไปในที่สุด  , ช่วยให้หน้าอกกระชับขึ้น  ใช้ได้กับสตรีทุกวัยทั้งวัยสาวและวัยทอง โดยเฉพาะในสตรีวัยทอง สรรพคุณจะช่วยลดอาการร้อนวูบวาบ , หงุดหงิด , ซึมเศร้า , อาการหลงลืม , อาการปัสสาวะบ่อย , อาการปวดเมื่อยจะหายไป  และช่วยให้สามารถนอนหลับได้สนิทและตื่นขึ้นมาตอนเช้าสายตาจะดีเป็นพิเศษ ผิวพรรณจะเปล่งปลั่ง , มีน้ำมีนวล  เนื่องจากเป็นยาน้ำที่สกัดมาจากสมุนไพร  จึงไม่มีผลกระทบข้างเคียงใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่มีสารสเตรอยด์   

สรรพคุณเหล่านี้ คงจะเพียงพอต่อการตันสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ไว้เสมือนยาสามัญประจำบ้าน หากต้องการดื่มเพียงดูแลให้สุขภาพดี ให้ดื่มก่อนนอนวันละ 30 ซีซี แต่หากเกิดการเจ็บป่วยและต้องการการรักษาให้ดื่มวันละ 2 ครั้งๆละ 30 ซีซี ในช่วงหลังอาหารเช้าเย็น 

 

 

ขวดละ 900 บาท (ขนาด 350 ซีซี) ขนาดทดลอง

                      

                                                                          

 สินค้าขนาดมาตราฐาน ราคาปกติ 1 ,950 บาท  

       พิเศษวันนี้เราขายเพียง 1,250 บาท จัดส่งฟรี

สนใจ. โทร 084-150-7209


 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com