สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

20 คน

สถิติเมื่อวาน

48 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2037 คน
23761 คน
9324271 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

 


  :พลังสกาล่าเพื่อสุขภาพ
สินค้า :SE Pendant เหรียญพลังงาน SE จากเกาหลี มีใบรับรองประกันคุณภาพ )

Energy Pendant เหรียญพลังงาน เพิ่มพลังงาน เสริมชีวิตชีวา และเสริมสุขภาพให้ดีขึ้น

ปรับปรุงการไหลเวียนของโลหิตและปรับสมดุลสนามพลังงานชีวภาพของร่างกาย

ร่างกาย ของเราประกอบด้วยพลังงาน เพื่อให้เราประสบผลสำเร็จในการรักษาสุขภาพที่กระฉับกระเฉงมีชีวิตชีวา เราต้องรักษาความถี่ของพลังงาน และการไหลเวียนทั่วร่างกาย

หลักการของการแพทย์พลังงาน (Energy Medicine) เกิด จากควอนตัม ฟิสิคส์ ทุกสิ่งทุกอย่างในจักรวาลเกิดจากพลังงาน ร่างกายของมนุษย์ก็เหมือนกับวัตถุอื่นๆที่ไม่เพียงแต่ประกอบด้วยโครงสร้าง ทางกายภาพและเคมี แต่มีสนามพลังงานแฝงอยู่ที่เรียกว่าพลังงานชีวภาพ (Bio-Energy) เราแผ่รังสี ดูดซึมและนำความถี่คลื่นของพลังงาน พลังงานชีวภาพนี้สำคัญต่อชีวิตและบางครั้งเราเรียกว่า สนามชีวภาพ (Biofield) พลังงานที่มีชีวิตชีวา (Vitalenergy) รัศมี (Aura) จีนเรียกว่า ชี่ (Qi) เพื่อ ให้บรรลุและรักษาสุขภาพให้มีความกระฉับกระเฉงและมีชีวิตชีวา เราต้องป้องกันการไหลเวียนของพลังงานชีวภาพทั่วร่างกาย ซึ่งต้องไหลเวียนอย่างอิสระและมีการสั่นสะเทือนหรือความถี่ สิ่งใดก็ตามที่ทำให้การเดินทางของพลังงานชีวภาพ หรือการสั่นสะเทือนแตกแยก หรือขาดสมดุล จะทำให้เกิดการแตกสลายเสียสุขภาพและเกิดโรคภัยไจ้เจ็บ

นับว่า โชคร้ายที่มีหลายสาเหตุที่ทำให้พลังงานชีวภาพของร่างกายอ่อนลง หรือไปขัดขวางการไหลเวียนของพลังงาน ได้แก่ ความเครียด มลภาวะ การเพิ่มคลื่นจากแม่เหล็กไฟฟ้า (โทรศัพท์มือถือ วิทยุ คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ ตู้ไมโครเวฟ อุปกรณ์ไร้สาย เป็นต้น) การใช้ชีวิตที่อยู่นิ่ง คุณภาพของน้ำดื่มต่ำและการบริโภคอาหารที่ขาดคุณภาพ

รังสีฟาร์อินฟราเรด 92% (FIR-Far Infra Red) : เพิ่มการไหลเวียนและเสริมพลังงานให้ของเหลวในร่างกาย

หลอดเลือดในร่างกายของมนุษย์มีความยาวทั้งหมดถึง 60,000 กม. ลองนึกภาพดูว่าเลือดต้องไหลผ่านตามความยาวของหลอดเลือดนี้ทุก 1-2 นาที เพื่อรับออกซิเจน และสารอาหารไปส่งที่เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกาย และรับของเสียกลับมา มีการศึกษามากมายแสดงว่า รังสีฟาร์อินฟราเรดขยายเส้นเลือดฝอยซึ่งเร่งการไหลเวียนของเลือดให้รับ ออกซิเจนและสารอาหารให้ดีขึ้น และมีประสิทธิภาพในการนำสารพิษออกมา

ก๊าซพิษ บางชนิดรวมทั้งคาร์บอนไดออกไซด์ หรือโลหะหนัก เช่น ปรอท และคลอรีน ถูกดักจับโดยกลุ่มน้ำขนาดใหญ่ในร่างกายได้อย่างง่ายดาย รังสีฟาร์อินฟราเรดทำให้โมเลกุลของน้ำสั่นสะเทือน ทำให้น้ำแตกตัวเป็นกลุ่มๆ ต่อจากนั้นก๊าซที่เป็นพิษและสารที่เป็นพิษจะถูกจับและปล่อย แล้วขับออกจากร่างกายในที่สุด เมื่อรวมกับการไหลเวียนที่ดีขึ้นทำให้กลุ่มน้ำในร่างกายมีขนาดลดลง จะมีผลทำให้การทำงานของเซลล์ดีขึ้น มีพลังงานดีขึ้น และกระฉับกระเฉงมีชีวิตชีวามากขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวด รังสีฟาร์อินฟราเรดจะช่วยทำให้ร่างกายมีความอ่อนตัว และเคลื่อนไหวได้ดียิ่งขึ้น และทำให้อาการปวด และตึงหายไป

พลังสกาล่าร์ (Scalar Energy) : ทำให้ความสมดุลของพลังงานชีวภาพในร่างกายเข้มแข็งและฟื้นฟู

James Clerk Maxwell เป็นคนแรกที่ค้นพบในคริสตวรรษที่ 19 และ Nikola Tesla เป็น ผู้พิสูจน์ว่า พลังสกาล่าร์มีอยู่และได้รับการรับรองโดยผู้ที่ได้รับรางวัลโนเบิล อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์นักวิจัยที่สถาบันแม็กซ์แพลงค์ ในประเทศเยอรมันนีพบว่าพลังสกาล่าร์กระตุ้นเซลล์ที่มีชีวิตและทำให้ไม่เกาะ กันเป็นก้อน นอกจากนี้พลังสกาล่าร์ยังช่วยเพิ่มพลังงานในเซลล์ล้านล้านเซลล์ และเพิ่มระดับของพลังงานในร่างกายและลบล้างผลเสียที่เกิดจากความถี่ที่ มนุษย์สร้างขึ้น รวมทั้งช่วยทำให้พลังงานชีวภาพของร่างกายสมดุลและเข้มแข็งมากขึ้น

เจอร์เมเนียม 99.999% (Germanium) : เร่งการนำและการไหลของพลังงานชีวภาพ

นับตั้งแต่ ค.ศ. 1858 Lourdes เมือง เล็กๆอยู่ที่ตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส ดูเหมือนว่ามีคนจำนวนมากพบว่าหลังจากแช่ในน้ำพุ ความปวด เจ็บ และโรคภัยไข้เจ็บหายไปอย่างมหัศจรรย์ ปัจจุบันสถานที่นี้คือ น้ำพุศักดิ์สิทธิ์แห่ง Lourdes ต่อมานักวิทยาศาสตร์ยอมรับว่าการที่น้ำพุสามารถรักษาโรคได้ก็เนื่องจากมีเจอร์เมเนียมจำนวนมาก

คุณสมบัติ พื้นฐานที่สำคัญที่สุดคุณสมบัติหนึ่งของเจอร์เมเนียมก็คือ คุณสมบัติในการเป็นสื่อนำพลังงาน เช่น ความสามารถในการให้และรับอีเลคตรอนได้ง่าย คุณสมบัติในการรักษาโรคของเจอร์เมเนียมหลายประการอาจเกิดจากคุณสมบัติทางอี เลคตรอนิคส์ที่แท้จริง รวมกับความสามารถในการทำให้ผลของไอออนบวกที่สามารถขัดขวางการไหลของพลังงาน ลดลง เจอร์เมเนียมสามารถแก้และเร่งการไหลของพลังงานชีวภาพในร่างกายโดยเพิ่มระดับ ของพลังงานและลดความปวดและความตึง

ไอออนลบ 2,587 (Negative Ions) : ทำให้ร่างกายและจิตใจกระปรี้กระเปร่าและสดชื่น

เคยแปลกใจไหมว่าทำไมอากาศบริเวณที่ท่านอยู่ที่น้ำตกหรือในภูเขาจึงทำให้ท่านรู้สึกกระปรี้กระเปร่า? เป็น เพราะว่ามีไอออนลบที่ทำให้รู้สึกดีอยู่ในอากาศ มีการวิจัยยืนยันถึงผลประโยชน์ของไอออนลบในสิ่งมีชีวิต พืชเจริญเติบโตได้เร็วและแข็งแรงมากขึ้น สัตว์มีความสงบและทำงานได้ดีขึ้นและมนุษย์มีความเครียดน้อยลงและตื่นตัวมาก ขึ้น

พบว่า ไอออนลบเร่งให้เซลล์รับออกซิเจนดีขึ้น ซึ่งไปกระตุ้นการทำงานของร่างกายและทำให้เป็นหนุ่มเป็นสาว นอกจากนี้ยังเพิ่มการไหลของออกซิเจนในสมองผลก็คือทำให้เกิดความตื่นตัวมาก ขึ้น ลดความง่วงและทำให้พลังงานในสมองมากขึ้น มีการศึกษาที่แสดงว่าไอออนลบช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้นลดความเครียดและกระตุ้น ระบบ Reticoendothelial ของร่างกาย กลุ่มเซลล์คุ้มกันของร่างกายซึ่งรวมกำลังกันต่อต้านโรค

นับว่า โชคร้ายที่ เครื่องปรับอากาศ ควันไอเสียควันบุหรี่ แสงฟลูออเรสเซนต์ โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องอีเลคโทรนิค โทรทัศน์ และจอคอมพิวเตอร์ ทำให้ไอออนลบจากสิ่งแวดล้อมลดลง และยังทำให้ไอออนบวกเพิ่มขึ้น ซึ่งเกี่ยวโยงกับการปวดกล้ามเนื้อและข้อ เกิดความระคายเคือง อารมณ์เปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ อาการหลับใน ประสิทธิภาพลดลงและสุขภาพเสื่อม

เหรียญพลังงาน

- ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น

- ทำให้เซลล์เม็ดเลือดมีพลังงานและลดการเกาะกันของเม็ดเลือด

- รักษาความสมดุลและการประสานงานภายในร่างกาย

- ทำให้จิตใจสงบและมีจิตใจแน่วแน่และมีสมาธิมากขึ้น

- ทำให้สนามพลังงานชีวภาพแรงขึ้น เพื่อปกป้องอันตรายจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า

- ทำให้ร่างกายมีพลังทนทานและแข็งแรงมากขึ้น

- บรรเทาความเจ็บปวดและเพิ่มความอ่อนตัว

เหรียญพลังงานช่วยทำให้น้ำในร่างกายมีสุขภาพดี มีพลัง และเกาะเป็นกลุ่มน้ำเล็กๆ

เหรียญ พลังงานไม่เพียงแต่ทำให้โมเลกุลของน้ำแตกตัวและเพิ่มพลังให้แก่น้ำดื่มของ ท่าน เมื่อท่านสวมเหรียญนี้ จะทำให้น้ำในร่างกายจับกันเป็นกลุ่มเล็กๆ ซึมเข้าไปในเซลล์ซึ่งทำให้การไหลเวียนในร่างกายดีขึ้น และทำให้ร่างกายของท่านมีพลัง

ทำให้ร่างกายมีพลังและความเป็นหนุ่มสาวยืนยาว เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า และมีพลังที่แข็งแรง

ร่างกายของมนุษย์ประกอบด้วยน้ำ 70% ดัง นั้นคุณภาพของน้ำในร่างกายจึงมีความสำคัญยิ่ง กลุ่มน้ำที่มีพลังในร่างกายช่วยประกันว่าน้ำในเซลล์อยู่ในระดับที่เหมาะสม และทำให้รู้สึกดีขึ้น มีความเป็นหนุ่มสาวมากขึ้นและกระฉับกระเฉงมากขึ้น

 

เนื่อง จากการขาดน้ำเกี่ยวข้องกับความเจ็บป่วยตั้งแต่สิว ขี้หลงขี้ลืม อาหารไม่ย่อย อาการปวดข้อและโรคอ้วน จนถึงอาการที่รุนแรง เช่น ปัญหาโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง ดังนั้นการที่ร่างกายมีน้ำที่พอเหมาะจะทำให้ท่านมีสุขภาพดีขึ้น

 

เมื่อ เรายังอ่อนวัย เซลล์ในร่างกายจำนวนล้านล้านเซลล์ยังอ่อนวัย จะมีน้ำรวมเป็นกลุ่มเล็กๆรูปหกเลี่ยมที่สวยงาม น้ำกลุ่มเล็กๆเหล่านี้จะไหลผ่านเยื่อหุ้มเซลล์ได้ง่ายนำสารอาหารและออกซิเจน เข้าไปในเซลล์และนำของเสียและสารพิษออกมา การไหลของน้ำเข้าและออกเซลล์เป็นไปอย่างสะดวก จึงทำให้เซลล์สะอาดอ่อนวัยและมีสุขภาพดี

 

อย่างไรก็ดี เมื่อเรามีอายุมากขึ้นและถ้าเราดื่มน้ำที่ “ตาย” อีกทั้งมีความเครียดและได้รับมลพิษ โมเลกุลน้ำในร่างกายเราจะเสียรูปและมีขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้การไหลของน้ำผ่านเยื่อหุ้มเซลล์ช้าลง ซึ่งทำให้เซลล์ขาดสารอาหารและออกซิเจน เซลล์จึงกลายเป็นพิษและขาดน้ำ (ถึงแม้จะล้อมรอบไปด้วยโมเลกุลน้ำตายที่มีขนาดใหญ่) เมตาโบลิสซึมจะช้ามากและระดับของพลังงานลดลง

 

เดี๋ยวนี้ คุณสามารถมีสุขภาพที่ดีกว่า พร้อมพลังชีวิตที่ดีเยี่ยมกว่าด้วยการปรับพลังงานลบให้เป็นกลางและเพิ่มสนาม พลังให้กับร่างกายของคุณด้วยพลังงานความถี่ชนิดดีจากเหรียญ SE เหรียญ SE ได้รับการทดลองและรับรองโดยองค์กรมีชื่อเสียงหลายองค์กร (เช่น Korea Far Infrared Association (KFIA), Ajo University, Korea, and SGS) ว่าสามารถปล่อยคลื่นพลังงาน FIA อิออนลบและพลัง Scalar ปลอดจากสารโลหะหนักที่เป็นอันตราย ประกอบด้วย Germanium 99.99% สวมเหรียญ SE รอบคอ หรือวางไว้บนร่างกายบริเวณที่มีปัญหา (เช่น เข่า หลัง ไหล่ ข้อเท้า ฯลฯ) เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อย

 

การใช้อื่นๆ :

เนื่องจากเหรียญ SE ช่วยไม่ให้กลุ่มโมเลกุลจับตัวเป็นก้อน จึงไม่เพียงช่วยเรื่องการไหลเวียนตามธรรมชาติของร่างกาย (กระแสเลือด เมตาโบลิสซึม ฯลฯ) ของคุณเองเท่านั้น แต่ยังช่วยให้โมเลกุลที่ดีต่อสุขภาพไหลไปยังบริเวณที่ต้องการได้ด้วย

* ใช้น้ำที่เติมพลังด้วยเหรียญ SE ล้างหน้าจะทำให้ผิวพรรณดีขึ้น

* วาง SE Pendant ไว้ใต้ขวดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อเสริมการดูดซึมและประสิทธิภาพให้สูงขึ้น

* วางไว้ในตู้เย็น จะทำให้อาหารสดได้ยาวนานขึ้น

 

ปล. ของแท้จะมีบัตรรับรองตามรูปนะค่ะ (ตรงรูปพระอาทิตย์จะเห็นเป็นสีรุ้งๆ สะท้อนๆค่ะ พอดีอันนี้ใช้สแกน เลยเห็นเป็นสีเดียว)

|การพิสูจน์ทางการแพทย์SE Pendant ถูกทดสอบแล้วว่าสามารถปล่อย รังสีฟาร์อินฟราเรด, พลังสกาลาร์ และ ไอออนลบ และยังประกอบไปด้วยเจอร์เมเนียมมากถึง 99.999% ซึ่งได้รับการรับรองจากกลุ่มคนที่มีชื่อเสียง รวมถึง Korean Infrared Association (KFIA/KIFA), Ajou University, Korea และ SGS

Emits approximately 92% of FIR energy
Radiates Scalar Energy
Contians Germanuim 99.999%

ราคาพิเศษสุดซื้อ 2 เหรียญขึ้นไปราคาเพียงเหรียญละ 850-

สั่งซื้อเหรียญเดียว 1100- ค่าจัดส่งฟรี (รับแถมแผ่นแปะโทรศัพท์สเคล่าร์มูลค่า 200- ฟรี)

 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com