สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

90 คน

สถิติเมื่อวาน

85 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2382 คน
38697 คน
9339207 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

 

         

 

หลอดไฟไล่ยุงทำงานอย่างไร?

 เปิดหลอดไฟไล่ยุงจะให้แสงสีเหลืองนวลกับสเปคตรัมพิเศษที่อ่อนไหวกับสารประกอบของตาแมลงเช่นยุง พื้นที่ที่เป็นอุลตราไวโอเล็ตของสเปคตรัมอิเล็คโตรแม็กเนติคที่มองเห็นได้จากหลอดไฟทำงานอย่างน่ามหัศจรรย์ในการไล่ยุงออกไปให้พ้น

ข้อดีและคุณสมบัติของหลอดไฟไล่ยุง NEO

 1. สามารถไล่ยุงได้อย่างมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการไล่ยุงออกไปให้พ้นอย่างน่ามหัศจรรย์

                       2.ไม่เป็นอันตรายปราศจากสารพิษ  ไม่มีควัน  ไม่มีสารเคมี  ไม่มีรังสี  ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมต่อบุคคลรอบข้างไม่ก่อให้ เกิดอันตรายต่อร่างกาย

                       3.หลอดไฟไล่ยุงนี้ยังสามารถปกป้องโรคต่างๆ  ที่มีสาเหตุมาจากยุง  เช่น ไข้เลือดออก ไข้มาลาเรีย ไข้จับสั่น  จากเชื้อไวรัส    หลอดไฟไล่ยุง NEO

 ได้ผ่านการทดสอบคุณภาพ  ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล  CE ISO 9001  ทดสอบโดย  Vector Control Research Unit.   University     และในประเทศไทยศูนย์ศาลายามหาวิทยาลัยมหิดล

นวัตกรรมใหม่แก้ปัญหายุงได้ผล ปกป้องจากยุงร้าย ปลอดภัยจากมาเลเรีย เพียงวันละบาท

พิสูจน์ด้วยตนเองแล้วได้ผลดีมาก ถูกใจมากๆไม่ต้องจุดยากันยุง ไม่ต้องกำจัดยุง ไม่ต้องใช้สารเคมีอีกต่อไป นวัตกรรมใหม่ หลอดไฟไล่ยุง พัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์จากประเทศออสเตรเลียและอเมริกา กลายเป็นหลอดไฟไล่ยุง ที่มีประสิทธิภาพสูงในการไล่ยุง ไม่ให้มารบกวนคุณและคนที่คุณรักอีกต่อไป ไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารพิษ ไม่มีรังสี ได้รับการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากสถาบันมาตรฐานความปลอดภัย IEC ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล CE และ ISO 9001 มอก.956-2533 มอก.195-2542 เป็นสินค้าที่มีผู้ใช้ทั่วโลก โดยเฉพาะใช้ได้ดีในแถบประเทศเอเชียที่มีอากาศร้อนชื้นและมียุงชุกชุม หลักการทำงานของหลอดไฟไล่ยุง ใช้หลักการที่ว่าหลอดไฟไล่ยุงจะเลียนแบบแสงอาทิตย์ซึ่งมีสเปคตรัมพิเศษบางอย่างที่ยุงจะไม่ชอบเข้าใกล้ เมื่อเปิดหลอดไฟไล่ยุงจะให้แสงสีเหลืองนวลกับสเปคตรัมพิเศษที่อ่อนไหวกับสารประกอบของตายุง พื้นที่ที่เป็นอุลตราไวโอเลตของสเปคตรัมอิเล็กโตรแม็กเนติค ที่มองเห็นได้จากหลอดไฟ จะทำงานอย่างน่ามหัศจรรย์ในการไล่ยุงออกไปให้พ้น โดยปลอดภัยสำหรับคน ซึ่งแตกต่างจากโคมดักยุงที่จะล่อยุงเข้ามา การใช้งานหลอดไฟไล่ยุง ให้ใช้ติดตั้งแทนหลอดไฟหลอดเดิมในจุดที่ไม่ต้องการให้ยุงมารบกวน คุณสมบัติพิเศษของหลอดไฟไล่ยุงคือ เป็นหลอดประหยัดไฟ ประหยัดพลังงานสูงถึง 80% มีหลายขนาดหลอดตะเกียบ 25 วัตต์ มีหลอดนีออนสั้น 18 วัตต์ มีหลอดนีออนยาว 36 วัตต์ ติดตั้งง่ายเหมือนหลอดไฟทั่วไป รัศมีในการไล่ยุงโดยประมาณ 30 ตารางเมตร สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 3,000 ชั่วโมง หลอดไฟไล่ยุงสามารถไล่ยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะกับทุกสถานที่ 0เหมาะสำหรับสถานที่เลี้ยงเด็ก โรงเรียน 0เหมาะสำหรับร้านอาหาร สวนอาหาร เพื่อไม่ให้ยุงรบกวนลูกค้า 0ใช้ในสถานปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิโดยไม่มียุงมารบกวน 0เหมาะสำหรับตลาด ร้านค้า โรงงาน โดยเฉพาะซอกหลืบที่มียุงชุกชุม 0เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบพักแรม ท่องเที่ยว เดินป่า ใช้ตามโรงแรม รีสอร์ท 0เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก เช่น สุนัข แมว ไก่ชน 0เหมาะสำหรับธุรกิจฟาร์มต่างๆ เช่น ฟาร์มเป็ด ฟาร์มไก่ ฟาร์มหมู

นวัตกรรมใหม่แก้ปัญหายุงได้ผล ปกป้องจากยุงร้าย ปลอดภัยจากมาเลเรีย เพียงวันละบาท 
 
พิสูจน์ด้วยตนเองแล้วได้ผลดีมาก ถูกใจมากๆไม่ต้องจุดยากันยุง ไม่ต้องกำจัดยุง ไม่ต้องใช้สารเคมีอีกต่อไป
 
นวัตกรรมใหม่ หลอดไฟไล่ยุง  พัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์จากประเทศออสเตรเลียและอเมริกา กลายเป็นหลอดไฟไล่ยุง ที่มีประสิทธิภาพสูงในการไล่ยุง ไม่ให้มารบกวนคุณและคนที่คุณรักอีกต่อไป ไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารพิษ ไม่มีรังสี  ได้รับการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากสถาบันมาตรฐานความปลอดภัย IEC ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล CE และ ISO9001 มอก.956-2533 มอก.195-2542 เป็นสินค้าที่มีผู้ใช้ทั่วโลก โดยเฉพาะใช้ได้ดีในแถบประเทศเอเชียที่มีอากาศร้อนชื้นและมียุงชุกชุม
 
หลักการทำงานของหลอดไฟไล่ยุง   ใช้หลักการที่ว่าหลอดไฟไล่ยุงจะเลียนแบบแสงอาทิตย์ซึ่งมีสเปคตรัมพิเศษบางอย่างที่ยุงจะไม่ชอบเข้าใกล้   เมื่อเปิดหลอดไฟไล่ยุงจะให้แสงสีเหลืองนวลกับสเปคตรัมพิเศษที่อ่อนไหวกับสารประกอบของตายุง พื้นที่ที่เป็นอุลตราไวโอเลตของสเปคตรัมอิเล็กโตรแม็กเนติค ที่มองเห็นได้จากหลอดไฟ จะทำงานอย่างน่ามหัศจรรย์ในการไล่ยุงออกไปให้พ้น  โดยปลอดภัยสำหรับคน ซึ่งแตกต่างจากโคมดักยุงที่จะล่อยุงเข้ามา
 
การใช้งานหลอดไฟไล่ยุง  ให้ใช้ติดตั้งแทนหลอดไฟหลอดเดิมในจุดที่ไม่ต้องการให้ยุงมารบกวน
 
คุณสมบัติพิเศษของหลอดไฟไล่ยุงคือ   เป็นหลอดประหยัดไฟ   ประหยัดพลังงานสูงถึง 80%    มีหลายขนาดหลอดตะเกียบ 25 วัตต์   มีหลอดนีออนสั้น 18 วัตต์   มีหลอดนีออนยาว 36 วัตต์     ติดตั้งง่ายเหมือนหลอดไฟทั่วไป รัศมีในการไล่ยุงโดยประมาณ 30 ตารางเมตร สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 3,000 ชั่วโมง

 

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐวันที่ 7 ก.ค.2551 รายงานว่า ภายใน 6 เดือนที่ผ่านมา สถิติคนไทยเป็นโรคมาเลเรีย   ถึง 12,118 คน   
ปกป้องคุณและคนที่คุณรักจากโรคไข้เลือดออก ไข้สมองอักเสบ  ไข้มาเลเรีย และเชื้อโรคต่างๆ ที่มาจากยุงอย่างมีประสิทธิภาพ  และประหยัดค่าใช้จ่าย

พิสูจน์ด้วยตนเองแล้วได้ผลดีมาก  ถูกใจมากๆไม่ต้องจุดยากันยุง  
ไม่ต้องกำจัดยุง    ไม่ต้องใช้สารเคมีอีกต่อไป

นวัตกรรมใหม่ หลอดไฟไล่ยุง  พัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์จากประเทศออสเตรเลียและอเมริกา กลายเป็นหลอดไฟไล่ยุง ที่มีประสิทธิภาพสูงในการไล่ยุง ไม่ให้มารบกวนคุณและคนที่คุณรักอีกต่อไป  ไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารพิษ  ไม่มีรังสี   ได้รับการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากสถาบันมาตรฐานความปลอดภัย IEC  ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล CE และ ISO 9001 มอก.956-2533 มอก.195-2542
 เป็นสินค้าที่มีผู้ใช้ทั่วโลก  โดยเฉพาะใช้ได้ดีในแถบประเทศเอเชียที่มีอากาศร้อนชื้นและมียุงชุกชุม

หลักการทำงานของหลอดไฟไล่ยุง     ใช้หลักการที่ว่าหลอดไฟไล่ยุงจะเลียนแบบแสงอาทิตย์ซึ่งมีสเปคตรัมพิเศษบางอย่างที่ยุงจะไม่ชอบเข้าใกล้    เมื่อเปิดหลอดไฟไล่ยุงจะให้แสงสีเหลืองนวลกับสเปคตรัมพิเศษที่อ่อนไหวกับสารประกอบของตายุง  พื้นที่ที่เป็นอุลตราไวโอเลตของสเปคตรัมอิเล็กโตรแม็กเนติค ที่มองเห็นได้จากหลอดไฟ  จะทำงานอย่างน่ามหัศจรรย์ในการไล่ยุงออกไปให้พ้น 
โดยปลอดภัยสำหรับคน  ซึ่งแตกต่างจากโคมดักยุงที่จะล่อยุงเข้ามา

การใช้งานหลอดไฟไล่ยุง
ให้ใช้ติดตั้งแทนหลอดไฟหลอดเดิมในจุดที่ไม่ต้องการให้ยุงมารบกวน

คุณสมบัติพิเศษของหลอดไฟไล่ยุงคือ
ประหยัดไฟ   ประหยัดพลังงานสูงถึง 80%
มีหลายขนาดหลอดตะเกียบ 25 วัตต์   มีหลอดนีออนสั้น 18 วัตต์   มีหลอดนีออนยาว 36
วัตต์
ติดตั้งง่ายเหมือนหลอดไฟทั่วไป  รัศมีในการไล่ยุงโดยประมาณ
30
ตารางเมตร
สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง
3,000
ชั่วโมง

หลอดไฟไล่ยุงสามารถไล่ยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะกับทุกสถานที่
0
เหมาะสำหรับสถานที่เลี้ยงเด็ก  โรงเรียน
0
เหมาะสำหรับร้านอาหาร  สวนอาหาร  เพื่อไม่ให้ยุงรบกวนลูกค้า
0
ใช้ในสถานปฏิบัติธรรม  นั่งสมาธิโดยไม่มียุงมารบกวน
0
เหมาะสำหรับตลาด  ร้านค้า  โรงงาน  โดยเฉพาะซอกหลืบที่มียุงชุกชุม
0
เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบพักแรม  ท่องเที่ยว เดินป่า ใช้ตามโรงแรม  รีสอร์ท
0
เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก เช่น  สุนัข  แมว  ไก่ชน
0เหมาะสำหรับธุรกิจฟาร์มต่างๆ เช่น  ฟาร์มเป็ด  ฟาร์มไก่  ฟาร์มหมู

 - (สินค้าขาดตลาดชั่วคราว)


 

 

 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com