สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

82 คน

สถิติเมื่อวาน

85 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2374 คน
38689 คน
9339199 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

  
                ประหยัด เพิ่มความแรง เครื่องทนทาน

        

เม็ดประหยัดน้ำมัน D Power plus ( BiOil Tab )

ผลิตโดย: BiOil Lab Inc. USA  เพิ่มพลัง  ประหยัดน้ำมัน  ลดควัน รักษาเครื่องยนต์

 D Power Plus คืออะไร?

 คือ สารเสริมประสิทธิภาพน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน ดีเซล และแก๊สโซฮอล์ ที่สกัดจากพืชธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี กรดกำมะถัน และโลหะหนัก เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ทุกชนิดที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน ดีเซลและแก๊สโซฮอล์ เช่น รถเก๋ง รถกระบะ รถจักรยานยนต์ เครื่องยนต์ 2 จังหวะ 4 จังหวะ รถบรรทุก รถทัวร์ รถบัส เจตสกี สปีดโบ๊ต เรือบรรทุกทุกขนาด รถไถ เครื่องยนต์การเกษตร ปั้มน้ำ เครื่องปั่นไฟ เครื่องตัดหญ้า เครื่องจักรในโรงงาน เป็นต้น

 ทำไมต้องใช D Power Tab?

 น้ำมันเชื้อเพลิงโดยทั่ว ๆไป มีขนาดโมเลกุลที่แตกต่างกันตามคุณภาพในการกลั่น ถ้ากลั่นในอุณหภูมิต่ำ ก็จะได้น้ำมันเชื้อเพลิงเกรดต่ำ  ถ้ากลั่นในอุณหภูมิสูง น้ำมันที่ได้จะมีคุณภาพสูงมีโมเลกุลขนาดเล็ก แต่การกลั่นโดยอุณหภูมิที่สูงก็ต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นมากเช่นกัน ดังนั้น คุณภาพน้ำมันในแต่ละประเทศจึงมีความแตกต่างกัน ประเทศไทย น้ำมันดีเซลกลั่นอยู่ที่อุณหภูมิ 357 องศาเซลเซียส ซึ่งหลายๆ ท่านคงเคยเห็นที่ตู้จ่ายน้ำมันเขียนไว้ว่า ดีเซล357 นั่นเอง ประเทศมาเลเซียในอดีต น้ำมันจะกลั่นอยู่ที่อุณหภูมิ 275 องศาเซลเซียส คุณภาพน้ำมันดีเซลจึงต่ำ ซึ่งหลายๆ ท่านที่เคยเติมน้ำมันดีเซลจากมาเลย์เซีย มักจะเกิดปัญหาเครื่องยนต์อืด เกิดควันดำ กินน้ำมันมาก นั่นเอง ซึ่งสรุปได้ว่า น้ำมันเชื้อเพลิงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เครื่องยนต์ทำงานด้อยประสิทธิภาพ โมเลกุลน้ำมันมีขนาดใหญ่ ส่งผลให้น้ำมันผ่านหัวฉีด/คาร์บูเรเตอร์ ได้น้อย เกิดการอุดตัน คราบตกค้าง มีตะกอน เกิดเขม่า น้ำมันเข้าสู่ห้องเผาไหม้ได้น้อย ทำให้การเผาไหม้ไม่สมบูรณ์ เครื่องยนต์ร้อน อืด เร่งไม่ขึ้น ทำให้เครื่องยนต์กินน้ำมันมากกว่าปกติ และเกิดควันดำมากกว่าปกติ เหตุการณ์นี้สามารถเกิดขึ้นได้กับเครื่องยนต์ทุกชนิด แม้แต่รถใหม่ เพราะสาเหตุมาจากน้ำมันเชื้อเพลิงที่เติมนั่นเอง

 คุณสมบัติ เม็ดประหยัดน้ำมัน D Power Plus

 เม็ดประหยัดน้ำมันD Power Plusจะเข้าไปทำปฏิกิริยากับโมเลกุลน้ำมันเชื้อเพลิง โดยการทำให้โมเลกุลน้ำมันแตกตัวเป็นละออองฝอย พร้อมทั้งทำการจัดเรียงโมเลกุลให้เป็นระเบียบ และเปลี่ยนจากประจุลบ เป็นประจุบวก ซึ่งกระบวนการนี้เรียกว่า ‘POLARIZATION’ จึงทำให้น้ำมันตื่นตัว (น้ำมันสด) พร้อมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงส่งผลให้

-เครื่องยนต์สะอาดอยู่ตลอดเวลา ทำความสะอาดชะล้าง ละลาย อนุภาคของ คาร์บอน คราบเขม่า ตะกอนหัวฉีด  คาร์บูเรเตอร์  ปั้มหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ใช้ในน้ำมันดีเซล  รวมถึงที่ผิวหน้าของโลหะ ในห้องเครื่อง ช่วยป้องกันโลหะ จากการผุกร่อนและสนิม ทำให้เครื่องยนต์สะอาด

-เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ (สันดาป)ในห้องเครื่องเพิ่มขึ้น 95-100%

-เพิ่มอัตราเร่ง ทำให้เครื่องยนต์มีกำลังและเบาแรงมากขึ้น

-ลดการเสียดสีและลดการสึกหรอ ในเครื่องยนต์ และห้องเกียร์ คลัท เสียงเครื่องยนต์จึงเงียบลง

-ช่วยลดอุณหภูมิ (ความร้อน)ในห้องเครื่อง

-เครื่องยนต์สตาร์ทติดง่าย

-ช่วยยืดอายุเครื่องยนต์ให้ใช้ได้นานขึ้นจึงมีผลดีกับรถทุกคัน เครื่องยนต์ทุกประเภท  ที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน    ดีเซลและแก๊สโซฮอล์ 

-ช่วยประหยัดน้ำมัน 10-40% (*ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการใช้งานและพฤติกรรมในการขับ)

-ลดควันดำได้ ถึง 50%

-D Power Plus เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และช่วยลดภาวะโลกร้อน

-เม็ดประหยัดน้ำมันD Power Plus นอกจากละลายในน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างสมบูรณ์ รวดเร็ว ไม่เหลือเศษตะกอนตกค้างแล้ว D Power Plus ยังช่วยรักษาระบบน้ำมันให้เรียบลื่น ขับขี่นุ่มนวลขึ้น

-ประหยัดมากขึ้น เมื่อใช้ เม็ดประหยัดน้ำมัน D Power Plus ร่วมกับ  ไบออย ลูบริแคนท์ ทรีทเม้นท์   สำหรับเพิมประสิทธิภาพในน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร ์เฟืองท้าย พวงมาลัยพาวเวอร์ รวมถึงน้ำมันไฮดรอลิก จะยิ่งประหยัดได้มากขึ้นประมาณ 20-40%*

 D Power Plus สามารถใช้ได้กับรถอะไรบ้าง?

 D Power Plus สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซิน ดีเซลและแก๊สโซฮอล์ ทุกชนิด (ยกเว้นรถใช้ก๊าซ NPG และ LPG) ซึ่งมีดังต่อไปนี้

รถเก๋ง  รถปิกอัพ รถจักรยานยนต์ 2จังหวะ 4 จังหวะ รถบรรทุก รถบัส รถทัวร์ รถตู้ รถอีแต๋น รถไถ เจ็ทสกี สปีดโบ๊ท เรือหางยาว เรือขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ เครื่องยนต์การเกษตร อาทิ เครื่องปั่นไฟ เครื่องตัดหญ้า ปั้มน้ำ เป็นต้น

คำถามยอดฮิต อันดับ 1 ใช้ D Power Plus แล้วเครื่องจะพังใหม?

 สาเหตุของรถพัง มี 3 ข้อ ดังต่อไปนี้

  1. หม้อน้ำแห้ง
  2. น้ำมันเครื่องแห้ง
  3. สายพานราวลิ้วขาด

**รถเกิดอุบัติเหตุ**

เม็ดประหยัดน้ำมัน D Power Plus ลงไปทำงานในระบบน้ำมันเชื้อเพลิงเท่านั้น ไม่ได้มีผลเกี่ยวข้องกับสาเหตุของรถพังตามข้อดังกล่าวข้างต้น ระบบน้ำมันโดยทั่วไป จะมีอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง คือ ปั้ม กรองน้ำมัน กรองอากาศ หัวฉีด/คาร์บูเรเตอร์ ท่อน้ำมัน ลิ้นหนู ซึ่งอุปกรณ์ที่กล่าวถึง ถ้าเสียหายก็ไม่มีผลเพียงพอที่จะทำให้รถพัง และการเสียหายของอุปกรณ์เหล่านี้เป็นการเสียหายตามอายุการใช้งาน  แม้น้ำมันเชื้อเพลิงสกปรก หรือมีสิ่งแปลกปลอมรวมอยู่ในน้ำมัน จะไม่สามารถผ่านกรองน้ำมันได้ แม้แต่กรณีมีน้ำผสมอยู่ในน้ำมัน ก็แก้ไขได้โดยการล้างถังน้ำมัน และไม่มีผลทำให้เครื่องพังเช่นกัน

D Power plus ผลิตจากพืชธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติ เด่นในการละลายอย่างรวดเร็ว ไม่เหลือตกค้าง จึงไม่ทำให้เกิ ดการเสียหายในระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง นอกจากนี้ D Power plus ยังมีกรมธรรม์คุ้มครองความเสียหายของเครื่องยนต์ จากการใช้เม็ดน้ำมันABA Power Tab เป็นจำนวนเงิน 10,000,000.00 บาท คุณจึงมั่นใจได้ในการใช้เม็ดน้ำมัน ไบออย แท็ป  เพื่อความประหยัด เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ของท่าน

 คำถามยอดฮิต อันดับ 2 “ใช้ D Power plus แล้วจะประหยัดจริงหรือไม่ หรือเป็นการเพิ่มค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น?

 ง่าย ๆ ด้วยวิธีคำนวณหาอัตราการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ตัวอย่าง การคำนวณอัตราการประหยัด

โดย สมมุติว่า ท่านใช้น้ำมัน 60 ลิตรต่อสัปดาห์ โดยที่ อัตราน้ำมันดีเซลอยู่ที่ลิตรละ 30 บาท (ราคาสมมุติ) ดังนี้

จำนวนน้ำมัน                                           60 ลิตร X ราคาน้ำมัน 30 บาท = 1,800 บาท

โดยเราใช้อัตราการประหยัดเพียง 30% (เปอร์เซ็นต์คำนวนการประหยัดโดยประมาณ)

ดังนั้น                             ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง 1,800 บาท/สัปดาห์ X 30% = 540 บาท

หักด้วย ราคาเม็ดน้ำมันดีเพาเวอร์พลัส  ขนาดใหญ่เม็ดละ 70 บาท ดังนั้น   540-70 = 470    บาท

สรุป ใน 1 สัปดาห์ ท่านจะประหยัดน้ำมันได้                                                 470 บาท 

1ปี มี 52 สัปดาห์ ท่านจะประหยัดได้                                  52X 470 = 24,440 บาท

นอกจากนี้ D Power plus ยังช่วยคุณประหยัดมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติในการทำความสะอาดเครื่องยนต์ จึงช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับการอุดตันในหัวฉีด/คาร์บูเรเตอร์ ซึ่งรถยนต์โดยทั่วไปมักจะนำรถยนต์ เข้าทำความสะอาดระบบหัวฉีด/คาร์บูเรเตอร์อย่างน้อยปีละครั้ง ค่าเข้าศูนย์บริการ ในการล้างเครื่องยนต์ หัวฉีด/คาร์บูเรเตอร์ โดยทั่วไป ค่าบริการเฉลี่ยประมาณ 2,500 บาท 

ซึ่งทำให้คุณสามารถประหยัดได้เพิ่มขึ้น                                 2,500 + 24,440 = 26,940 บาท/ปี

 10 ปี คุณจะประหยัดได้ถึง  200,000-300,000 บาท

นอกจากความประหยัดที่สามารถคำนวณเป็นตัวเลขได้แล้ว ยังมีคุณประโยชน์ (Benefit) ที่ท่านไม่สามารถคำนวณเป็นจำนวนเงินได้ จากการใช้ D Power Plus นั่นคือ D- Power Plus  ช่วยในการยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้นานขึ้นกว่าเดิมช่วยลดอุณหภูมิ ป้องกันการกัดกร่อน การเกิดสนิม ในห้องเครื่อง รวมถึงโลหะอื่นๆ

ช่วยลดควันดำ ทำให้ลดมลพิษ อากาศดีขึ้น สิ่งแวดล้อมดีขึ้น  เพิ่มกำลังเครื่องยนต์เพิ่มการเผาไหม้ให้สมบูรณ์ รวดเร็ว รวมถึงการยืดอายุน้ำมันเครื่องให้ใช้ได้นานขึ้นลดอาการสั่น กระตุก จากการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงที่มีค่าออกเทนต่ำ และ ไบออย แท็ป ช่วยแก้ปัญหา โดยการทดแทนสารตะกั่ว ในรถเก่าต้องการซึ่งต้องการน้ำมันที่มีสารตะกั่ว แต่ D Power Plus สกัดจากพืชธรรมชาติ ไม่มีสารพิษ ไม่มีส่วนผสมของโลหะหนัก ละลายอย่างรวดเร็ว โดยไม่เหลือเศษตกค้างจึงปลอดภัยต่อเครื่องยนต์ของคุณ

 เหตุผลบางส่วนที่ทำให้ใช้ D Power Plus แล้ว เห็นผลช้าหรือประหยัดน้ำมันได้น้อย

 1.วัดอัตราการสิ้นเปลืองของน้ำมันไม่เป็น (วัดอัตราการประหยัดน้ำมันไม่เป็นนั่นเอง)

2.ลมยางอ่อน ผลคือทำให้ประสิทธิภาพในการวิ่งของรถยนต์ลดลง

3.แบตเตอร์รี่อ่อน : ทำให้ สป๊าร์กไฟได้ต่ำ  หรือแบตเตอร์รี่เสื่อมอายุ  ผลคือแรงดันของ การสันดาป (การเผาไหม้) ลดลง

4.ปลั๊กแบตเตอร์รี่ ไม่เคยเปลี่ยน ปลั๊กคุณภาพต่ำ เป็นสาเหตุที่ทำให้ขั้วปลั๊ก ไม่มีประสิทธิภาพในการทำให้การเผาไหม้สมบูรณ์ เครื่องยนต์จึงทำงานหนัก

5.สายไฟที่เป็นตัวนำกระแสไฟฟ้าหลักในรถยนต์ หมดอายุ ใช้มาเป็นเวลานาน ไม่เคยเปลี่ยนใหม่ ทำให้เกิด การต่อต้าน หรือต้านทาน การสปาร์กไฟ ของแบตเตอรี่ อาจทำให้สตาร์ทรถติดยาก เกิดอาการกระตุก สะดุด ขับไม่ราบรื่น

6.มาตรฐานการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ไม่เท่ากัน ทำให้เกิดการเสียดสีของยางรถ หรือที่เรียกว่า กินยาง จึงทำให้ประสิทธิภาพของยางลดลงก่อนหมดอายุ และสึกหรอเร็วขึ้นทำให้กำลังในการขับเคลื่อนลดลง

7.รถไม่เคยเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง หรือ ใช้เกินระยะเวลาเปลี่ยน ทำให้ประสิทธิภาพน้ำมันเครื่องต่ำลง ส่งผลให้กำลังของเครื่องยนต์ต่ำลง ไม่มีแรง (ถ้าเติม ไบออย ลูบริแคนท์ ทรีทเม้นท์  3-5%  จะช่วยให้เครื่องยนต์วิ่งราบรื่นขึ้น และช่วยรักษาเครื่องยนต์ ได้ยาวนานขึ้น ช่วยให้ลดการสะดุด และการกระตุก)

8.น้ำมันในหม้อน้ำใช้มานาน ไม่เคยเปลี่ยน หรือล้างหม้อน้ำ ทำให้เครื่องยนต์มีอุณหภูมิสูงขั้น เครื่องร้อนเร็ว ผู้ขับขี่ควรเปลี่ยน, ล้างหม้อน้ำ และ เติมสารป้องกันสนิม  น้ำหล่อเย็น

9.บางครั้ง ผู้ขับขี่ลืมปลดเบรกมือในขณะขับขี่  จะทำให้เครื่องโหลด (ทำงานหนัก) ส่งผลให้กำลังเครื่องยนต์ต่ำลง (รวมถึงอัตราความเร็วในการขับ)

10.ควรใส่เม็ดน้ำมัน ไบออย แท็ป   ก่อนเติมน้ำมันเชื้อเพลิงลงถัง จะทำให้เม็ดน้ำมัน ไบออย แท็ป  ละลายได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

11.เครื่องยนต์ดีเซล : น้ำมันดีเซลสำหรับเครื่องดีเซล  มีสารคาร์บอนอ๊อกไซด์มาก และมีโมเลกุลที่ใหญ่กว่าน้ำมันเบนซิน ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการอุดตันในห้องเครื่องและเป็นสาเหตุของการเกิดมลภาวะเป็นพิษ ดังนั้น ถ้าเราใส่เม็ดน้ำมัน ไบออย แท็ป มันจะช่วยทำความสะอาดมลพิษเหล่านี้ ได้อย่างดีเยี่ยม 

รถยนต์บางคันที่เริ่มใช้ ไบออย แท็ป ครั้งที่ 1  อาจจะเกิดการสั่นเล็กน้อย หรือเครื่องยนต์จะค่อยๆ ดับ ท่านไม่ ต้องตกใจ เพราะนี่คือ ขั้นตอนการทำความสะอาดสารคาร์บอนอ๊อกไซด์ สนิมเหล็ก คราบเขม่า ตะกอน คราบสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างอยู่ในห้องเครื่อง หัวฉีด กระบอกสูบ คาร์บูเรเตอร์ ฯลฯ และขับออกจากท่อไอเสีย ซึ่งเป็นการปรับสภาพเครื่องยนต์  ดังนั้น ให้ผู้ขับขี่ค่อยๆ เหยียบคันเร่งน้ำมัน เพื่อเร่งขั้นตอนเหล่านี้ขึ้น หลังจากใช้ ไบออย แท็ป   2-3 ครั้ง ท่านจะเห็นผลในเรื่องการประหยัดน้ำมัน การขับขี่ที่เรียบ ลื่นขึ้น เป็นลำดับ

จากประสบการของผู้ใช้จำนวนมาก พบว่า :    ประหยัดน้ำมัน 5-8% ใน การใส่ ไบออย แท็ป ครั้งที่ 1  ครั้งที่ 2 อัตราการประหยัดน้ำมันประมาณ 8-15%  และในครั้งที่ 3  ประหยัดประมาณ 15-30% หรือมากกว่านั้น

เม็ดประหยัดน้ำมัน D Power Plus ( BiOil Tab ) มีประสิทธิภาพ ในการทำความสะอาด ได้อย่างดีเยี่ยม มีผู้ใช้เพียงบางส่วนที่ใช้รถเก่ามาหลายปีเมื่อใช้ ไบออย แท็ป ในระยะแรกแล้ว เกิดอาการเครื่องสั่นเล็กน้อยและเครื่องยนต์เหมือนจะดับหรือมีควันดำมาก ท่านไม่ต้องตกใจ นี่เป็นขั้นตอนเบื้องคนของการทำความสะอาดคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งเป็นคราบเขม่าตกค้าง หรือสนิมเหล็ก ในเครื่องยนต์ หัวฉีด คาร์บูเรเตอร์ ที่มีความสกปรกอยู่เดิม ที่เป็นสาเหตุให้ เครื่องยนต์เผาไหม้ไม่สมบูรณ์ ทำให้หัวฉีดอุดตัน เมื่อใส่เม็ดน้ำมัน D Power Plus ( BiOil Tab ) จะไปทำความสะอาดสารตกค้างในห้องเครื่อง กระบอกสูบ ลูกสูบ เพื่อปรับสภาพ ให้เครื่องยนต์ สะอาดขึ้นกว่าเก่า ดังนั้นให้ผู้ขับขี่ค่อยๆเหยียบคันเร่งน้ำมันและขับต่อตามปกติ แล้วท่านจะเห็น ประสิทธิภาพหลังการใช้ D Power Plus ( BiOil Tab )

ความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ BiOil World Product

คุณมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เพราะผลิตภัณฑ์ของ BiOil ได้ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยต่อเครื่องยนต์ แม้จะใช้กับเครื่องยนต์ที่มีความซับซ้อน (Catalytic Converters) มากขึ้นทุกวัน ไบออยแท็ป เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของสารเสริมประสิทธิภาพน้ำมัน ที่ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องกับ US EPA(Environment Protection Agency) เลขที่ 40 CFR 79.23 #208320001 นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบมาตรฐานจากสถาบัน CRM (Canadian Redwood Management Inc.), สถาบัน SGS Testing Report : Oil Gas & Chemicals Service และได้รับการรับรองจาก China Petroleum Corp. เอกสารรับรองจาก MSDS (Material Safety) ของ BiOil Product ระบุไว้ว่า BiOil ไม่มีส่วนผสมของสารพิษ ไม่มีโลหะหนัก ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม


"ผลิตภัณฑ์ของ D Power plus มีกรมธรรม์ประกันภัยความเสียหายอันเกิดจากผลิตภัณฑ์ของเราเป็นจำนวนเงิน 10,000,000 บาท โดยการประกันครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วโลก คุณจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้ ผลิตภัณฑ์ BiOil ผลิตภัณฑ์เพื่อการประหยัดน้ำมัน พลังงาน และเงินในกระเป๋าคุณ"
 
         

 

ประกอบตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงาน เพิ่มประสิทธิภาพน้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันหล่อลื่นประเภทต่าง ๆ รวมถึงเครื่องยนต์ เครื่องจักรที่พัฒนาเพื่อการประหยัดพลังงานในเครื่องหมายการค้า BiOiLจากการคิดค้น โดย ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมเคมี สถาบัน BiOiL LAB INC.USA ซึ่งได้ตระหนักถึงภาวะขาดแคลนพลังงาน และอันตรายที่เกิดจากมลภาวะต่าง ๆ ที่จะส่งผลร้ายต่อมนุษย์ทุกคนในอนาคต

us_factory.jpgBiOiL LAB INC. USA คิดค้นวิจัยและผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ลดการใช้พลังงาน โดยเฉพาะน้ำมัน ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญในการดำรงชีวิต โดยพัฒนาเทคโนโลยี "POLARIZATION" ซึ่งมีระบบการทำงานลงลึกในระดับโมเลกุล และนำเอาวัตถุดิบจากธรรมชาติ เข้ามาเป็นองค์ประกอบหลักในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของBiOiLเพื่อลดการใช้สารเคมีที่ทำลายสภาพแวดล้อม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีประสิทธิภาพสูงสุด ในราคาที่เหมาะสมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและเพื่ออนาคตของเราทุกคน

มารตฐานและความปลอดภัย ของผลิตภัณฑ์ BiOiL

คุณมั่นใจได้ในความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ BiOiL ได้ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยต่อเครื่องยนต์ แม้จะใช้กับเครื่องยนต์ที่มีความซับซ้อน (Catalytic Converters) มากขึ้นทุกวัน

BiOiL PRODUCT ได้ผ่านการจดทะเบียนกับ EP(USA Environment Protection Agency40CFR79.23 #208320001

นอกจากนี้ BiOiLPRODUCT ยังได้ผ่านการทดสอบมารตฐาน จาก CRM (CnadianRedwood Management Inc.)

สถาบัน SGS Testing Report : Oil,Gas & Chemeals Servies. และได้รับการรับรองจาก China Petroleum Corp. เอกสาร MSDS (Maserial Safertly) ของ BIOIL PRODUCT ระบุไว้ว่า BIOIL PRODUCT ไม่มีสารพิษ,โลหะหนัก ,ไม่เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อม

การประกัน

ผลิตภัณฑ์ของ D Power plus มีใบกรมธรรมม์ ประกันความเสียหายอันเกิดจาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา
เป็นจำนวนเงิน 24,000,000 บาท
โดยการประกันครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วโลก

คุณจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยจากการใช้ผลิตภัณฑ์ BiOiL


 

">

                     

  การทดสอบ (Testing)
Testing 1 วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา
Testing 2 เครื่องผลิตแอร์ การบินไทย
 Testing 3 Boiler หม้อไอน้ำ ในกระบวนการผลิตนมพาสเจอร์ไรท์
วิทยาลัยสวนดุสิต
  สารเสริมประสิทธิภาพสำหรับเชื้อเพลิง

 ทำไมต้อง D power plus 

คุณภาพ,เกรดของน้ำมันเชื้อเพลิง อุณหภูมิในการกลั่นของน้ำมันมีความแตกต่างกัน ดังนั้นขนาดของโมเลกุลของน้ำมันแต่ละชนิดจึงแตกต่างกัน น้ำมันเชื้อเกรดปานกลาง ถึงเกรดต่ำมักจะมีโมเลกุลขนาดใหญ่ เมื่อเข้าสู่ห้องเผาไหม้ จะทำให้ประสิทธิภาพในการเผาไหม้ลดลงและเกิดการอุดตัน บริเวณหัวฉีด/คาร์บูเรเตอร์ ประสิทธิภาพในการฉีดน้ำมันลดลงและมีตะกอนตกค้าง เกิดคาบเขม่า ควันดำ เครื่องยนต์ทำงานหนัก กินน้ำมัน

ระดับค่าออกเทนของน้ำมันเบนซิน ออกเทน 91/95/98 เมื่อเปิดฝาถังน้ำมัน (เปิดฝาให้อากาศเข้า) สมรรถนะ =91/95/98 แต่เมื่อน้ำมันเข้าไปถึงเครื่องยนต์ (ระบบปิด) ประสิทธิภาพของการเผาไหม้ (สันดาป) อย่างสมบูรณ์ที่สุด ดังนนั้นเมื่อใส่ BioiL TAB เข้าไปในน้ำมันเชื้อเพลิงมันจะช่วยเข้าไปเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ 95-100% นั่นคือคำตอบว่า ทำไมต้อง BioiL TAB

 D power plus คืออะไร

สารเสริมประสิทธิภาพน้ำมันเชื้อเพลิงชนิดน้ำและชนิดเม็ด ในตลาดส่วนใหญ่มักใช้กลไกในการทำงานด้วยการเติมสารทำความสะอาด ซึ่งมีบางชนิด ทำให้เกิดการผุกร่อนกัดเซาะโลหะในเครื่องยนต์ ในระยะยาว จะเกิดการขยายตัวของปั้ม หัวฉีดและปลายกระบอกฉีด ทำให้เกิดการสูญเสีย(กิน) น้ำมันมากกว่าปกติ เนื่องจากสารทำความสะอาดที่ใช้มีส่วนผสมของสานเคมีที่เป็นพิษ อาทิเช่น สารซัลเฟอร์ (กำมะถัน) เป็นต้น 

ดีเพาเวอร์ พลัส คือสารเสริมประสิทธิภาพน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน แก๊สซ์โซฮอล์ ดีเซล ไบโอดีเซล B2,B5,B100 น้ำมันเตา ชนิดเม็ดที่กลั่นจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารพิษ,โลหะหนัก,ไม่มีภาวะมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย สะดวก ละลายตัวอย่างรวดเร็ว ไม่มีตะกอนตกค้าง

ดีเพาเวอร์ พลัส ทำงานโดยเข้าไปเปลี่ยนขนาดโมเลกุลน้ำมันให้เล็กเป็นละอองฝอยเปลี่ยนจากขั่วลบ เป็นบวกและจัดเรียงโมเลกุลใหม่ ด้วยกระบวนการ “POLARIZATION” ทำให้น้ำมันเกิดการตื่นตัว (น้ำมันสด) พร้อมทำงานเต็มประสิทธิภาพช่วยเพิ่มการเผ่าไหม้ในห้องเครื่องได้อย่างรวดเร็ว สมบูรณ์ ช่วยรักษาระบบน้ำมันให้เรียบลื่นขึ้น ปลอดภัยด้วยระบบทำความสะอาดในห้องเครื่องอย่างเป็นธรรมชาติ (ไม่ใช่สารทำความสะอาดและไม่ใช่สารที่ทำให้เกิดการกัดเซาะ)

< อ่านต่อ >

 

 

 

 

 

 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com