สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

48 คน

สถิติเมื่อวาน

85 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2340 คน
38655 คน
9339165 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

              
            เมื่อนกเขาไม่ขัน วิถีธรรมชาติช่วยอะไรได้

  ในยุคที่ปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ของคุณผู้ชายลดลง ดูจะเป็นข่าวใหญ่ครึกโครมไปทั่วโลก เรื่องนกเขาไม่ขันนี้ถูกจุดประกายโดยการค้นพบยา ที่มีสารที่เรียกว่า SILDENAFIL SULPHATE  ที่มีคุณสมบัติไปขยายหลอดเลือดบริเวณอวัยวะเพศ ของคุณผู้ชายทำให้นกเขาที่นอน

   

หลับตื่นขึ้นมาขันได้ จนคนแห่กัน ไปหาใช้กันทั่วโลก
พอมีข่าวว่า บางรายใช้ไปแล้ว เกิดอาการข้างเคียง และถึงกับเสียชีวิต  
เมื่อนกเขาไม่ขัน วิถีธรรมชาติช่วยอะไรได้
ไปบ้าง ผู้ที่อยากลอง แต่กลัวตาย ก็เริ่มไม่กล้า เหมือนชื่อยา ไวอะกร้า
 ต่อมาก็มีข่าว กล่าวถึง ชายชาวอาหรับ ที่มีนิวาสถาน

อยู่ติดกับทะเลแดงซึ่งมี ภรรยาถึง 5 คน และลูกอีก 24 คน ชายคนนี้บอกว่าตนเองไม่เห็นจะต้องพึ่งยาบำรุงหรือปลุกนกเขาอะไรเลย เพราะนกเขาของแกขันตลอดและไม่มีสุขภาพเลวลงเลย ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะเคล็ดลับที่ว่าทั้งบ้านทุกคนบริโภคปลาสดๆ จากทะเลทุกวัน

 เป็นที่ทราบกันดีว่า ปลาทะเลอุดมสมบูรณ์ ไปด้วยกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว ที่เรียกว่า โอเมก้า 3 ไขมันชนิดดีในปลาทะเลดังกล่าวจะช่วยให้เลือดไหลเวียนดี เพราะเม็ดเลือดไม่เกาะกลุ่มกันจึงไม่ไปอุดเส้นเลือด ทำให้ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของเส้นเลือดไม่ลดลง ดังนั้น เลือดจึงไม่คั่งบริเวณอวัยวะเพศ นกเขาจึงขันได้สบาย

 นั้นเป็นเพียงตัวอย่างเดียวของวิถีธรรมชาติ ในการป้องกันภาวะนกเขาไม่ขัน

 ทีนี้เรามาดูเรื่องอื่นๆ ในกระบวนการที่จะทำให้ นกเขาขันได้ดีกันบ้างว่า มันเกิดกระบวนการอะไร แล้ววิถีธรรมชาติจะไปช่วยให้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นได้อย่างไร

  อารมณ์เพศกับวิถีธรรมชาติ

 ก่อนที่นกเขาจะขันได้ เจ้านกเขาจะต้องมีอารมณ์ และความต้องการทางเพศก่อน อันอารมณ์เพศของคนเรานั้น เกิดจากการกระตุ้นของฮอร์โมนเพศชายที่เรียกว่า "เทสโทสเตอโรน" ซึ่งสร้างมาจากลูกอัณฑะของคุณผู้ชาย และจากรังไข่ของคุณผู้หญิงนั่นเอง

 ทำอย่างไรจึงจะให้มีการสร้างฮอร์โมนเพศชาย ในปริมาณที่พอเพียง จนทำให้เกิดอารมณ์เพศและนกเขาขันได้ คำตอบก็คือ จะต้องไม่เครียด หรือหาทางคลายเครียด ออกกำลังกายและพักผ่อนเพียงพอ

และต้องทราบไว้เช่นกันว่า การรับประทานสารอาหาร ที่มีส่วนประกอบของไวตามิน จำพวก เบต้าแคโรทีน ซึ่งมีมากใน แครอท ฟักทอง แคนตาลูป และผักสีเขียวเข้มจัดต่างๆ รวมทั้งการรับประทานแร่ธาตุสังกะสี ในปริมาณที่เหมาะสม ประมาณวันละ 25 มิลลิกรัม จะช่วยให้ลูกอัณฑะ ทำหน้าที่สร้างฮอร์โมนเพศชายได้ดีขึ้น

มีรายงานการวิจัยบางรายงานที่ทำการศึกษา ถึงผลของการใช้โสมบางชนิดที่มีส่วนประกอบของ Gingsengnoside ว่านอกจากจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยทำหน้าที่คล้ายๆ ฮอร์โมนเพศชายด้วย

เมื่อถึงวัย ร่างกายก็เปลี่ยนแปลง

ผู้ชายเราเมื่ออายุย่างเข้า 40 ปีแล้ว ก็เริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลงในกระบวนการสร้างฮอร์โมนเพศชาย โดยลูกอัณฑะจะทำหน้าที่ในการสร้างฮอร์โมนเพศชายลดลงกว่าเดิม ปีละ 1 เปอร์เซ็นต็ ผลพวงที่ตามมาก็คือ อวัยวะที่มีส่วนเกี่ยวข้อง กับการกระตุ้นด้วยฮอร์โมนเพศชายจะเริ่มเหี่ยวลง ฝ่อลง รวมทั้งนกเขาของเจ้าของด้วย ในการนี้ถ้าจะให้วิถีธรรมชาติเข้าช่วยแล้ว คุณผู้ชายจะต้องกระทำการต่อไปนี้โดยเคร่งครัดห้ามบิดพลิ้ว

        * งดอาหารที่มีเนื้อสัตว์ใหญ่ เพราะไขมันของสัตว์ใหญ่ เป็นไขมันชนิดเลว ทำให้เกิดการพอกหนาที่ผนังเส้นเลือด จะทำให้นกเขาเป็นมะเขือเผา ฯลฯ
        * รับประทานปลาและอาหารทะเลให้มาก เพราะปลาทะเล มีไขมันโอเมก้า 3 ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดี เลือดไม่จับกลุ่ม
        * รับประทานพืชผักผลไม้สด ซึ่งจะมีเกลือแร่และไวตามิน ช่วยต่อต้านความชรา และมีส่วนกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย ทำให้สุขภาพแข็งแรง ฯลฯ
        * พืชสมุนไพรบางชนิด มีส่วนช่วยการไหลเวียนของโลหิต เช่น โสม ขิง แป๊ะก๊วย (Ginkobiloba) การรับประทานเป็นประจำ จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ฯลฯ
        * สารเสริมอาหาร บางชนิดก็มีส่วนช่วยการไหลเวียนของโลหิตได้ดี เช่น น้ำมันปลา FISH OIL ในปริมาณวันละ 1,000-2,000 มิลลิกรัม ถ้ารับประทานร่วมกับไวตามินอี วันละ 400 หน่วยสากล จะช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น
        * การใช้สุวคนธบำบัด น้ำมันหอมระเหยหรือ ESSENTIAL OIL บางชนิดมีคุณสมบัติที่ทำให้มีความสุขสบาย
        * การออกกำลังกายและการพักผ่อน

ถ้าคุณผู้ชายทุกท่านทำได้ดังกล่าวข้างต้นนี้แล้ว รับประกันว่าคุณจะหนุ่มเสมอ และนกเขาจะขันทุกครั้ง ที่มีความต้องการ ทำให้คุณภาพชีวิตดี มีความสุขและอายุยืนยาว โดยไม่ต้องอาศัยยาอายุวัฒนะอะไรอีกเลย

น.พ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์
ขอบคุณหนังสือพิมพ์เนชั่นสุดสัปดาห์ ที่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่

 [คัดลอกจากหนังสือเนชั่นสุดสัปดาห์ ปีที่ 8 ฉบับที่ 366 วันที่ 10-16 มิถุนายน 2542]

  
  คู่มือสุขภาพดี
  ขณะนี้คนที่มีรถยนต์จะต้องประกันรถยนต์กันทุกคน บางคนประกันบ้าน บางคนประกันชีวิต แต่ท่านเคยคิดบ้างหรือไม่ว่า การที่ท่านประกันชีวิตของท่าน ใครได้ประโยชน์ ?     (อ่านต่อ)
  ทำไมต้องกินอาหารเสริม
 

ในพ.ศ. นี้คนเรามักป้อนอาหารที่ไม่มีคุณค่าสารอาหารครบ ถ้วนให้แก่ร่างกาย เป็นต้นว่าอาหารฟาสต์ฟู้ด ซึ่งนักโภชนาการเรียกกันว่า อาหารขยะ ซึ่งไม่ได้มีสารอาหารสำคัญๆ ในอันที่จะให้ประโยชน์แก่ร่างกาย ได้อย่างพอเพียง มีแต่จะให้แป้งและไขมันเกินจำเป็นซะอีกด้วย...

(อ่านต่อ)

  รู้จักพืชสมุนไพร
  "สมุนไพร" นับว่าเป็นยาที่ สำหรับรักษาโรคต่างๆ ได้มากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง "พืชสมุนไพร" ทั้งหลาย  (อ่านต่อ)
  วิตามินรวมมีคุณค่ามากกว่าที่คุณคิด
  วิตามินเป็นสารอินทรีย์ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ต้องได้รับจากอาหาร ร่างกายเราต้องการวิตามินเพียงเล็กน้อยเท่านั้น วิตามินและเกลือแร่มีส่วนสำคัญในการควบคุมการทำงาน การเจริญเติบโต ของเซลล์ วิตามินและเกลือแร่ได้จากอาหารเป็นส่วนใหญ่เช่น ข้าว ผลไม้ ผักต่างๆ... (อ่านต่อ)
  เครียดเพราะมีเซ็กซ์
  ในความเครียดของผู้หญิงนั้น มีสาเหตุมากมายหลายคนมีปัญหาเพราะสามีมีความต้องการทางเพศสูง สูงจนทำให้ภรรยามีความรู้สึกเหมือนตัวเองไม่ใช่คน...(อ่านต่อ) 
  11ข้อคิดเกี่ยวกับเซ็กซ์
 

การมีเพศสัมพันธ์ นอกจากเป็นวิถีทางธรรมชาติอย่างหนึ่งของมนุษย์
ยังมีผลพลอยได้เกิดขึ้นตามมาอีกด้วย...
(อ่านต่อ)

  มีเซ็กส์อย่างไรไม่ให้เครียด
 

กล่าวกันว่า การมีเซ็กซ์ที่สุขสมนั้น ทำให้ผ่อนคลาย หายเครียด นอนหลับฝันดี ทำให้ชีวีผาสุข แถมยังอายุยืนยาวและสามารถดำรงความเป็นหนุ่มสาวได้เป็นอย่างดี...

จนเหมือนกับว่า เซ็กซ์นั้นมีคุณอเนกอนันต์ ... (อ่านต่อ)

  ชายชาตรี
  โก้วเล้งกล่าวไว้ในนวนิยายกำลังภายในเรื่องหนึ่งว่า ' ชายชาตรี ยืดได้หดได้ ' ในความหมายของโก้วเล้งนั่นน่าจะพูดให้ผู้ชายทั้งหลายรู้จักการยืดหยุ่น ผ่อนหนักผ่อนเบา รู้สึกสถานการณ์ว่าอันจะเป็นชายสมชายนั่นจะต้องไม่ยึดติด ... (อ่านต่อ) 
  เซ็กซ์ที่สุขสมนั้น...เป็นฉันใด
 

 มีหลายต่อหลายคนเจอหน้าก็ถามว่า เขียนแต่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ มานานนักหนาแล้ว อยากจะทราบว่า เซ็กซ์ที่สุขสมนั้นเป็นฉันใด เพราะว่าบางครั้งก็ไม่ได้สุขสมเหมือนดังที่ฝันเอาไว้ ... (อ่านต่อ)

  คุยกันสักนิด...ให้เซ็กซ์ยืนยาว
  หาก คลื่นความถี่รักจูนไม่ตรงกัน
เมื่อมีสัมพันธ์แห่งรักใคร่
คงเป็นเพียงแค่ กิจกรรมเข้าจังหวะอันซ้ำซากจำเจ
จะทำอย่างไรถ้าจังหวะแห่งใจไม่จูนเป็นคลื่นเดียวกัน
การพูดจาหารือ จะมีความสำคัญตรงนี้แหละ ...
(อ่านต่อ)
  มีเซ็กซ์ทุกวันสานสัมพันธ์รัก
 

พยายามควานหาคำจำกัดความของ "รัก" หลายครั้งว่า มันคืออะไรกันแน่  เพราะถามใครก็ให้คำตอบไปคนละทาง เดี๋ยวก็บอกว่าคือความอดทน อีกข้างก็ว่าคือความเข้าใจ แต่จะมีเสียงกระทบคล้อยหลังให้ได้ยินว่า ให้อภัย... (อ่านต่อ)

  เรื่อง Sex ที่ผู้หญิงอยากถาม
  เพราะเซ็กซ์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เซ็กซ์กับชีวิตของคนเราแยกจากกันได้ยาก แต่เซ็กซ์นั้นอาจจะจำเป็นต้องมีหรือไม่มีก็ได้ ใคร ๆ เขาก็บอกเล่ามาตั้งแต่โบราณแล้วว่า อดข้าวอาจจะไม่ถึงวางวาย แต่ชีวิตอาจจะมอดมลายเพราะไม่รู้เรื่อง เซ็กซ์... (อ่านต่อ)

 

 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com