สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

40 คน

สถิติเมื่อวาน

85 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2332 คน
38647 คน
9339157 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

                                    
                   ครอโรฟิลล์
                                                                             
       

 

 

         ประโยชน์ของน้ำคลอโรฟิลล์

      น้ำคลอโรฟิลล์ เป็นเครื่องดื่มสีเขียวเพื่อสุขภาพ ที่แพร่หลายไปทั่วโลกผลิตจากสหรัฐอเมริกา มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไรบ้าง วันนี้เกร็ดความรู้มีมาฝากกัน....

คลอโรฟิลล์ คือโลหิตของพืช มีแร่ธาตุธรรมชาติมากมายประกอบไปด้วยสาร ต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน โปรตีน และสารอาหารต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นต่อร่างกายปรับความเป็นกรดเป็นด่างในร่างกายของเรา

มนุษย์ควรบริโภคคลอโรฟิลล์มาก ๆ เพื่อมาเสริมฮีโมโกบิลในเม็ดเลือด คลอโรฟิลล์ เป็นสารสีเขียวที่สกัดจากต้นอัลฟัลฟ่า (Alfalfa)

ประโยชน์ คือ ช่วยในการชำระล้าง ขจัดสารพิษ และสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย / รักษาสมดุล/ บำรุงรักษา คือเพิ่มปริมาณออกซิเจนและเม็ดเลือดแดง ช่วยเสริมบำรุงสุขภาพได้ดีขึ้น

      1.ระบบเลือด บำรุงเลือด ล้างพิษ ทำลายอนุมูลอิสระ ในเม็ดเลือด แก้โรคโลหิตจาง และลดความดันโลหิตสูง แต่ไม่มีอันตรายกับผู้ที่มีความดันเลือด ปกติ

      2.ระบบทางเดินอาหาร คลอโรฟิลล์ล้างพิษโดยตรงในกระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก สมานแผลในกระเพาะอาการกระตุ้นเนื้อเยื่อให้ฟื้นตัว

      3.บำรุงปาก ฟัน ระงับกลิ่นปาก โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการโรค เหงือก อักเสบ

      4. รักษาแผลต่าง ๆ คลอโรฟิลล์ทำหน้าที่ ฟื้นฟู เนื้อเยื่อ ของแผลทุกชนิดทั้งภายในและภายนอกร่างกาย ทั้งแผลเรื้อรัง แผลเป็นหนอง แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลหายช้าหรือหายยากเช่นโรคเบาหวาน

      5. ระงับกลิ่น กลิ่นเหม็นจากแผลเรื้อรัง หรือโรคแผลในช่องปาก จะหมดไปทันทีที่แผลสัมผัสกับคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ กลิ่นอุจจาระที่รุนแรง การผายลม หรือกลิ่นตัวที่มีกลิ่นแรงมาก การดื่มคลอโรฟิลล์จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

      6. ควบคุมสมดุลของแคลเซียม ใครที่บริโภคเนื้อมากเกินไป จะขาดความสมดุลของธาตุแคลเซียม จะทำให้ป่วยเป็นโรคหลายชนิด ตั้งแต่โรคกระดูกผุ โรคหัวใจ โรคกล้ามเนื้อ โรคผิวหนัง โรคเลือดไม่แข็งตัวเมื่อมีบาดแผล ประจำเดือนผิดปกติ คลอโรฟิลล์จะช่วยควบคุมสมดุลของแคลเซียมในร่างกายได้ดี

      7. ช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ เกิดจากการที่อากาศและอาหารเป็นพิษ โดยการสะสมติดต่อกันเป็นระยะ เวลานาน ทุกวันนี้จึงเจ็บป่วยกันบ่อยด้วยโรคหวัด น้ำมูกไหล เจ็บคอ ช่องหูอักเสบ ท้องเสีย ท้องผูกบ่อย ฯลฯ

รู้อย่างนี้แล้ว ลองหันมาทานคลอโรฟิลล์กัน จะได้มีสุขภาพที่แข็งแรง

           

    คลอโรฟิลล์ ก็คือสารที่เป็นรงควัตุสีเขียว ที่มีอยู่ในพืชทั่วไปแต่พบว่าในปริมาณที่เท่ากัน อัลฟัลฟ่าเป็นพืชที่ให้ คลอโรฟิลล์ในปริมาณที่สูงมากกว่าพืชชนิดอื่น ๆ หลายเท่าตัวเรียกได้ว่า อัลฟัลฟ่าเป็นแหล่งของคลอโรฟิลล์ที่ดีและสมบูรณ์ก็ได้เมื่อนึกย้อนไปมากกว่า 2000 ปี ก่อนคริสตกาล ได้มีการค้นพบหญ้า Alfalfa และนำมาใช้เป็น ยาสมุนไพรเพื่อเพิ่มความแข็งแรงแก่ร่างกาย และรักษาโรคมากมาย ชาวอาหรับได้ใช้หญ้าอัลฟัลฟาเลี้ยงม้า และพบว่าหญ้าชนิดนี้ทำให้ม้าแข็งแรงและวิ่งแร็ว เขาได้ลองรับประทานเองและมั่นใจในผลดีของหญ้าชนิดนี้ที่มีต่อสุขภาพและความแข็งแรงของตนเอง จึงตั้งชื่อว่า อัลฟัลฟา แปลว่า บิดาของอาหารทุกชนิด (Father of All Foods)

          ความพิเศษของหญ้าอัลฟัลฟา ด้วยการมีรากที่หยั่งลึกลงไปใต้ดินได้ลึกมากจนไม่มีรากของพืชชนิดใดสามารถหยั่งลงลึกเท่านี้ได้ อัลฟัลฟา จึงสามารถดูดซึมเอาแร่ธาตุนานาชนิดใต้ชั้นดินลึก ๆ นี้ไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

   Alfalfa บิดาของอาหารทุกชนิด

           
         “อัลฟัลฟา” ประกอบด้วย ไวตามินที่มีประโยชน์มากมายหลายชนิด ใน “อัลฟัลฟา” 100 กรัม มีไวตามิน เอ 8,000 ยูนิต และยังมีไวตามินเค ตามธรรมชาติ เป็นปริมาณสูงอีกด้วย ซึ่งช่วยในการแข็งตัวของเลือด “อัลฟัลฟา” มีไวตามิน เค สูงถึง 20,000 – 40,000 ยูนิต ในอัลฟัลฟา 100 กรัม “อัลฟัลฟา” ยังอุดมไปด้วยไวตามินดี แคลเซียม เหล็ก ฟอสฟอรัส ปอแตสเซียม คลอรีน ซิลิคอน แมกนีเซียม ไวตามินบี คอมแพลกซ์ อิโนซินอล, โฟลิคแอซิคและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการเพียงเล็กน้อยอีกหลายชนิด

          ใน อัลฟัลฟา มีคลอโรฟิลล์สูง และมีคุณสมบัติจัดเป็นพืชที่ให้ เอสโตรเจนธรรมชาติรวมไปถึง เอ็นไซม์ถึง 8 ชนิด ดร. แฟรงค์ โบเออร์ นักชีววิทยา ผู้เขียนตำราเกี่ยวกับโภชนาการที่มีชื่อของสหรัฐถึงกับให้ฉายาของ “หญ้าอัลฟัลฟา” นี้ว่า “ยารักษาโรคที่มหัศจรรย์”

 

 

   Alfalfa กับการใช้เพื่อสุขภาพ


 
สตรีวัยใกล้หมดประจำเดือน ควรรับประทาน Alfalfa เป็นประจำ

          อัลฟัลฟา ถูกจัดเป็นเอสโตรเจนธรรมชาติ (phytooestrogen) สตรีในวัยใกล้หมดประจำเดือน เอสโตรเจนจะลดต่ำลงส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสภาพร่างกายและภาวะกระดูกเสื่อม ไฟโต-เอสโตรเจน ในอัลฟัลฟา จะเข้าไปชดเชยเอสโตรเจนที่ต่ำลงนี้ รวมทั้ง ไวตามินดี แร่ธาตุ แคลเซียมและฟอสฟอรัส ในอัลฟัลฟาซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ทำให้กระดูกฟันแข็งแรง จึงลดความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะกระดูกเสื่อม นอกจากนี้ ไวตามินและแร่ธาตุในอัลฟัลฟา จะช่วยให้ร่างกายปรับสภาพได้อย่างเหมาะสม ลดอาการผิดปรกติในช่วงนี้ เช่น ร้อนวูบวาบตามตัว หงุดหงิดง่ายลงด้วย

 

Alfalfa ทำความสะอาดผิวจากภายใน

          
          คลอโรฟิลล์ ปริมาณสูง, ไวตามินและแร่ธาตุที่มีอยู่ในอัลฟัลฟาด้วยปริมาณที่เหมาะสม จะทำหน้าที่ขจัดของเสีย สารพิษออกจากเลือดและอวัยวะภายใน (Blood and Bowel cleanser) ลดการตกค้างของเสียตามผิวหนัง ในอัลฟัลฟายังมีสาร ไฟโต-เอสโตรเจน ช่วยปรับสมดุลย์ฮอร์โมนในร่างกาย ซึ่งพบว่าในคนที่มีสิวง่าย เมื่อรับประทานอัลฟัลฟาปริมาณการเกิดสิวจะลดลงและผิวจะแลดูสะอาดขึ้น

 

 

Alfalfa กับ โรคกระเพาะอาหาร

          
         เมื่อหมอจำนวนมากที่ใช้อัลฟัลฟา รักษาโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหารต่า ๆ เช่นมีแก๊สมากในกระเพาะอาหารเกิดอาการแน่นจุกเสียดเป็นประจำ โรคแผลในกระเพาะอาหาร (Peptic ulcer) และโรคเบื่ออาหาร โดยพบว่าอัลฟัลฟา มีไวตามิน ยู ซึ่ง ดร. กาเนทท์ ประจำมหาวิทยาลัย สแตนฟอร์ด กล่าวว่า ไวตามิน ยู นี้มีศักยภาพสูงในการรักษาโรคกระเพาะ (Peptic ulcer) ทำให้การสมานแผลในกระเพาะดีขึ้น และการหลั่งของน้ำย่อยเป็นปกติ

          อัลฟัลฟา มีเอ็นไซม์ เบต้าอีน (Bataine Enzyme) ซึ่งเป็นเอ็นไซม์สำหรับย่อยและเอ็นไซม์อื่น ๆ อีก 7 ชนิดที่ส่งเสริมปฏิกิริยาเคมี ที่สามารถทำให้การดูดซึมสารอาหารภายในร่างกายเป็นไปอย่างถูกต้องและเหมาะสม รวมทั้งการมีเบต้า-แคโรทีนในปริมาณสูง ของ Alfalfa จะทำให้ ผิวที่เคลือบกระเพาะอาหารมีความแข็งแรง ซึ่งพบว่า อัลฟัลฟาสามารถช่วยโรคกระเพาะอาหาร ปวดท้องเพราะมีแก๊สมาก รักษาแผลในกระเพาะ-ลำไส้ ได้เป็นอย่างดี การรักษาโรคของหญ้าอัลฟัลฟานี้ อาจจะเป็นลักษณะเดียวกันกับวิธีธรรมชาติ เช่นเดียวกับที่สุนัขและแมว จะกินหญ้าเพื่อรักษาโรคกระเพาะของมันได้

 

 

ปวดข้อ ข้อแข็ง รูมาตอยด์ แก้ไขได้ด้วยอัลฟัลฟา


         สารอาหารในอัลฟัลฟา จะช่วยปรับสมดุลย์ กรด-ด่าง ในร่างกาย ป้องกันการสะสมของกรมยูริคและกรดอื่น ๆ ตามข้อต่อต่าง ๆ ในหนังสือของ แคทเทอรีน เอลวูล ชื่อ “Feel Like a Million” ได้กล่าวว่า “ความมหัศจรรย์ของ อัลฟัลฟา เห็นได้อย่างชัดเจนมากขึ้น เมื่อให้คนไข้รูมาตอยส์ ใช้ อัลฟัลฟา เพื่อรักษาความปวดตามข้อ ก็ได้รับรายงานจากคนไข้ว่าเขาสามารถงอมือได้สะดวกยิ่งขึ้น และความเจ็บปวดก็หายไป

   นอกจากนี้ อัลฟัลฟา ยังดีสำหรับมารดาที่กำลังให้นมบุตรช่วยเพิ่มการหลั่งของน้ำนม อัลฟัลฟา ยังมีคุณสมบัติในการช่วยขับถ่าย ปัสสาวะให้เป็นปกติ

        ฉะนั้น เราจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนักโภชนาการจึงได้ให้สมญานาม “อัลฟัลฟา” ว่าเป็น “หญ้ามหัศจรรย์” ที่ใช้เป็นยารักษาโรคต่าง ๆ อย่างได้ผล


 

อัลฟัลฟา - บิดาแห่งอาหารทั้งมวล
อัลฟัลฟาถูกนำมาในประเทศจีนตั้งแต่ศตวรรษที่ 6 โดยใช้ในการรักษาโรคไต และบรรเทาอาการตัวบวมอันเนื่องมาจากการกักเก็บน้ำในร่างกายมากเกินไป อัลฟัลฟานับเป็นพืชสมุนไพรยืนต้นซึ่งเติบโตได้ในสภาพภูมิอากาศที่แตกต่างกันทั่วโลก การวิจัยทางการแพทย์ หลายๆงานวิจัยทำให้เรารู้ว่า อัลฟัลฟาประกอบด้วยสารไบโอติน แคลเซียม โคลิน อินโนซิทอล เหล็ก แมงกานีส PABA (Para-amino benzoic acid) ฟอสฟอรัส โพเทสเซียม โปรตีน โซเดียม ซัลเฟอร์ ทริปโตเฟน (กรดอมิโนชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในโปรตีน) และวิตามินต่างๆ ทั้งวิตามินบีคอมเพล็กซ์ วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี วิตามินเค และวิตามินพี นอกจากนั้นแล้วอัลฟัลฟายังเป็นแหล่งอาหารที่สำคัญที่มีคลอโรฟิลล์ และเคโรทีนอยู่มากมาย อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย
 ประโยชน์ของอัลฟัลฟา
อัลฟัลฟาถูกนำมาใช้ในการลดระดับน้ำตาลในเลือดและระดับคลอเลสเตอรอลซึ่งให้ผลที่เป็นประโยชน์ต่อหัวใจของเรา นอกจากนั้นอัลฟัลฟายังมีคุณสมบัติช่วยในการขับถ่าย และความอยากอาหาร ในขณะเดียวกันอัลฟัลฟายังถูกนำมาช่วยในการรักษาการติดเชื้อในระบบปัสสาวะ กระเพาะปัสสาวะ ไต ต่อมลูกหมากทำงานผิดปกติ อีกทั้งยังช่วยระงับอาการเจ็บปวดในผู้ป่วยโรคข้ออักเสบและถุงน้ำต่างๆ ติดเชื้อ และอัลฟัลฟายังเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่มีอาการวัยทองด้วย เช่นช่วยลดอาการร้อนวูบวาบที่เกิดขึ้นในบางครั้งบางคราว นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มระดับพลังงานในร่างกายเนื่องจากมีคุณสมบัติทางโภชนาการที่สูงมาก
เนื่องจากอัลฟัลฟามีคุณส่วนประกอบที่มีคุณสมบัติทางโภชนาการสูง ดังนั้นประโยชน์ของอัลฟัลฟาจึงมีมากมายหลายรูปแบบ

  ♦ บำรุงสุขภาพ - อุดมไปด้วยโภชนาการที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งนี้เนื่องจากรากที่หยั่งลึกลงไปในดินได้ดูดซึมธาตุอาหารต่างๆ จากเอนไซม์ที่อยูในดิน อัลฟัลฟาอุดมไปด้วยวิตามินมากมาย (โดยเฉพาะวิตามินเค) แร่ธาตุต่างๆ กรดอมิโน แคโรทินอยด์ เอนไซม์ และคลอโรฟิลล์
  ♦ ปรับสมดุลฮอร์โมน - อัลฟัลฟามีองค์ประกอบพืชที่เรียกว่าไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งมีคุณไกล้เคียงกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ที่ทำงานร่วมกับ Estradiol
โดยไฟโตเอสดตรเจนที่พบในอัลฟัลฟา มีอยู่ 3 ตัว โคเมสทรอล จีเนสตีน และฟอร์โมนีติน ซึ่งมีคุณสมบัติสำคัญในการปรับสมดุลของระดับฮอร์โมนไทโรโทรปินซึ่งมีผลเกี่ยวเนื่องกับการเกิดเนื้องอกในร่างกายด้วย
  ♦ ลดระดับคอเลสเตอรอล - จากการทดลองมากมายได้แสดงให้เห็นว่า อัลฟัลฟา ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ และสารไขมันความหนาแน่นต่ำ และต่ำมาก ทั้งนี้เป็นเพราะลำไส้มีการดูดซึมที่ดีขึ้นเนื่องจากสารไฟโตสเตอรอลและซาโปนินที่มีอยู่ในอัลฟัลฟานั่นเอง
  ♦ ป้องกันการเป็นโรคข้ออักเสบ - อัลฟัลฟามีประโยชน์ช่วยป้องกันโรคข้ออักเสบ ทั้งนี้เพราะระดับของสารอาหารและคลอโรฟิลล์ที่มีอยู่ในอัลฟัลฟาจะช่วยขับล้างสารพิษ และขับถ่ายของเสียได้ตามธรรมชาติ
  ♦ ป้องกันการเป็นพิษในระบบย่อยอาหาร - อัลฟัลฟาอุดมไปด้วยเอนไซม์และคลอโรฟิลล์ซึ่งเป็นประโยชน์กับกระเพาะอาหารของเรา โดยคลอโรฟิลล์จะช่วยในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งช่วยลดกลิ่นเหม็นและรักษาเนื้อเยื่อ และทริซิน สารประกอบที่พบในอัลฟัลฟาจะช่วยผ่อนคลายการทำงานของกล้ามเนื้อ อัลฟัลฟาจึงส่งประโยชน์ต่อการทำงานของกล้ามเนื้อกระเพาะอาหารและลำไส้นั่นเอง

นอกจากนี้อัลฟัลฟายังมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย อาทิ เช่น
  • กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันต่างๆ ของร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ส่งเสริมการทำงานของกระแสเลือด และป้องกันการเกิดลิ่มเลือด
  • ส่งเสริมการดูดซึมโปรตีน ไขมัน และคาร์โบไฮเดรตของร่างกาย
  • ช่วยปรับสภาพเลือดให้มีความบริสุทธิ์ขึ้น
  • ป้องกันไขมันจับตัวที่ผนังหลอดเลือด
  • ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
  • ส่งเสริมการทำงานของร่างกาย และลดปัญหาอันเกิดเนื่องจากภาวะวัยทอง
ราคาขาย 800 บาท/ขวด 500 cc
                                             สนใจติดต่อ 08-4150-7209  , 

 

                                          

                                                                                   คลอโรฟิลล์ พาวเดอร์

คลอโรฟิลล์ คือ สารที่ทำให้พืชมีสีเขียว และมีความสำคัญต่อสุขภาพของมนุษย์เพราะสารคลอโรฟิลล์จะออกฤทธิ์บำรุงเซลล์ ต่างๆของร่างกายและเมื่อเซลล์ของร่างกายแข็งแรง ย่อมส่งผลให้เนื้อเยื่อ อวัยวะตลอดจนระบบต่างๆในร่างกายทำงานได้โดยสมดุลและสอดคล้องกัน นอกจากนั้นในคลอโรฟิลล์ยังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่ทำหน้าที่บำรุงและทำความ สะอาดร่างกายรวมถึงทำให้ร่างกายมีปริมาณเลือดเพิ่มมากขึ้นด้วย

ซุปเปอร์ คลอโรฟิลด์
สกัดจากหญ้าอัลฟาฟ่าเกรดเอที่ปลูกในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นพืชตระกูลถั่ว ใบเลี้ยงคู่ มีระบบรากที่มหัศจรรย์มาก ในบางพื้นที่รากลึกถึง 130 ฟุต จึงทำให้อัลฟาฟ่าสามารถหาอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ถูกขนานนามว่า "FATHER OF HERBS" ซึ่งซุปเปอร์ คลอโรฟิลด์เป็นสารที่สามารถละลายน้ำได้และไม่มีรส ซุปเปอร์ คลอโรฟิลล์พาวเดอร์ให้ประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสัดส่วนของสารคลอโรฟิลล์มากกว่าผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ในท้องตลาด

คุณประโยชน์

• ช่วยในกระบวนการล้างสารพิษในเลือด และขจัดของเสียสะสมในร่างกาย ทำให้สุขภาพดีขึ้น
• ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง ฟอกเลือดให้สะอาด
• ช่วยฟื้นฟูการทำงานของตับ
• ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบตัน ลดปัญหาเส้นเลือดขอด
• เสริมสร้างภูมคุ้มกัน ลดรอยคล้ำใต้ตา ใบหน้าหมองคล้ำ
• ช่วยแก้ปัญหากระเพาะลำไส้อักเสบ ช่วยสมานแผลเปื่อย
• ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ปวดศีรษะ ปวดไมเกรน
• ดับกลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นเท้า
• ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย
• รักษาแผลอักเสบ แผลเปื่อย แผลถลอก แผลโดนไฟ
• เหงือกอักเสบ หรือแผลในปาก ทำให้หายเร็วขึ้น
• ช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา
• ลดอาการภูมิแพ้ ผื่นลมพิษ แพ้อากาศ โรคหอบหืด
• ปรับสมดุลกรดด่าง ในโรคเก๊าท์ รูห์มาตอยด์ เบาหวาน แผลริดสีดวง ผู้ดื่มสุรา

วิธีรับประทาน
• ผสมผงคลอโรฟิลล์ 1 ช้อนชา กับน้ำ 500-1000 ซีซี เขย่า หรือคนให้เข้ากัน (ใช้น้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น)
• ผู้ที่ชอบรสหวานสารมารถเติมน้ำผึ้งได้
• ควรดื่มวันละ 1-2 ลิตร จะเห็นผลชัดเจน
• เด็กและผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับผักควรเริ่มดื่มจาง ๆ

คำแนะนำ
ผู้ที่เป็นโรคไทรอยด์ SLE โรคธารัสซีเมีย ควรเริ่มทดลองดื่มทีละน้อย ๆ และจาง ๆ ก่อน

     

Chlorophyll Powder คลอโรฟิลล์ พาวเดอร์  ชนิดกระปุก 92 กรัม

       คลอโรฟิลล์ หน้าใสไร้สิว นิยมในหมู่ดารา    ราคา 750 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท

                     สนใจติดต่อ 08-4150-7209  , 

 

    

 สำหรับยี่ห้อนี้ราคา 450- ค่าจัดส่งเพิ่ม 60-

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com