สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

98 คน

สถิติเมื่อวาน

147 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2123 คน
34054 คน
9334564 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

 

siam watch ซื้อ 1 เหมือนได้ 3 สุดคุ้ม

 

 SASINA Health & BeautySlide13.jpg

ผลิตภัณฑ์หลาหลายทั้งความงาม หรือ ทั้งสุขภาพ
                                                                                          

        เจาะลึก...ทำไมต้องดรีมทีม

เชิญเข้าร่วมธุรกิจอิสระกับ บริษัทดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 


บมจ.ดรีมทีม ประเทศไทย บริษัทเครือข่ายที่แข็งแกร่งที่สุดในขณะนี้    

ก่อตั้งโดยคุณสุวิทย์ วิมุตตานนท์ ด้วยเงินจดทะเบียนร่วม 300 ล้านบาท 


  ธุรกิจดรีมทีม คือ ธุรกิจที่มุ่งมั่นผลประโยชน์อันสูงเด่นให้กับท่านสมาชิก และผู้บริโภค

 ด้วยการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ชั้นนำ คุณภาพเป็นเลิศจากทั่วโลก  มาตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

บรษัท ดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2549 ด้วยเงินทุนจดทะเบียนเริ่มต้นร่วม 300 ล้านบาท  ดำเนินธุรกิจแบบเครื่อข่ายที่มั่นคงโปร่งใส    เพื่อขับเคลื่อนคุณภาพสินค้าชั้นนำมาตรฐานระดับโลกจากมือสมาชิกสู่ผู้บริโภค      โดยตรงเปิดช่องทางแห่งการสร้างรายได้ในอนาคตอันมั่งคง   แด่หมู่มวลสมาชิกจากทั่วทุกหนแห่งโดยเท่าเทียมกัน และหัวใจที่สำคัญที่ก่อให้เกิดองค์กรอันเลิศเช่นนี้คือ     คณะผู้บริหารที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ความสมารถและวิสัยทัศน์อันกว้างไกล 
244.gif                                                               logodreamteam360x360.jpg

ดรีมทีมเองมีโรงงานที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของผลิตภัณฑ์หลัก นาฬิกา     เครื่องสำอาง อาหารเสริม เรามีโรงงานที่ครบวงจร จุดนี้ก็เป็นจุดสำคัญที่จะช่วยบริหารให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีมาตราฐานที่เราควบคุมเองได้ และสามารถที่จะได้รับในราคาที่เหมาะสมเพราะเราเป็นผู้ผลิตเองโดยตรง ในส่วนของสมาชิก เราเองเป็น บริษัที่มีความเข้มแข็งมากในปัจจัยในเรื่องของเงินทุน    

       ฉะนั้นเรามิได้เข้ามาในลักษณะของการจัดเสือมือเปล่า เราเข้ามาเพื่อสร้างองค์กรธุรกิจนี้ให้เติบโต เพื่อให้สมาชิกได้สร้างรายได้ให้เติบโตขึ้นไปได้เรื่อย ๆ  มีความมั่นคง

         ฉะนั้นจุดเริ่มต้นของบริษัทเรามิได้มองผลกำไรเป็นสำคัญเรามองว่าทำอย่างไรให้สมาชิกที่เข้ามาทำธุรกิจกับเราไม่ผิดหวัง   ให้เขาได้เข้ามาแล้วได้มีรายได้เสริมจริง ๆ ได้มีรายได้แล้วทำให้ครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ประเด็นตรงนี้เรามีความเข้มแข็งมากในเรื่องการจัดสรรผลประโยชน์กับไปให้กับสมาชิก 

 บริษัท ดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)                                        

 DREAMTEAM THAILAND PUBLIC COMPANY LIMITED

 ก่อตั้งโดยคุณสุวิทย์ วิมุตตานนท์ และคณ ด้วยเงินจดทะเบียนร่วม 300 ล้านบาท

ขอต้อนรับทุกท่าน..เข้าสู่โลกแห่งโอกาสอันยิ่งใหญ่ โลกแห่งความสำเร็จ โลกของธุรกิจดรีมทีม                
                บรษัท ดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2549 ด้วยเงินทุนจดทะเบียนเริ่มต้นร่วม 300 ล้านบาท ดำเนินธุรกิจแบบเครื่อข่ายที่มั่นคงโปร่งใส   เพื่อขับเคลื่อนคุณภาพสินค้าชั้นนำมาตรฐานระดับโลก    จากมือสมาชิกสู่    ผู้บริโภค  โดยตรงเปิดช่องทางแห่งการสร้างรายได้ในอเช่นนี้คือ คณะผู้บริหารที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ความสมารถและวิสัยทัศน์อันกว้างไกล 
             
          คุณสุวิทย์ วิมุตตานนท์ นักธุรกิจที่มากไปด้วยความสามารถทั้งด้านการตลาด การบริการ  การโฆษณาประชาสัมพันธ์ และการบริการจัดการ จากประสบการณ์อันยาวนาน ในการบริหารงานให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่อันดับโลกหลายต่อหลายแห่ง
   คุณสุวิทย์ จึงหันมาดำเนินธุรกิจของตัวเอง ในนาม บริษัทเวิลด์  คลาส ไลฟ์ (อินเตอร์เนชั่นแนล) จำกัด          ผู้ผลิตและจำหน่ายนาฬิกาคุณภาพเยี่ยมออกสู่ทั่วโลก      ซึ่งก้าวย่างอย่างมั่นคงเข้าสู่ปีที่ 15 แล้ว เริ่มด้วยแบรนด์ Louis morais ศิลป์แห่งเวลาที่ไม่มีใครรู้จักมาก่อนเลย จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งในประเทศและต่างประเทศนับจากปัจจุบัน ทั้งยังร่วมมือกับหนึ่งในที่ผลิตนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศสวิทเซอร์แลนด์ ผู้มีประสบการณ์การการผลิตเครื่องนาฬิกาที่มีความเที่ยงตรง  ให้กับแบรนด์ชั้นนำของโลกมาตั้งแต่ คศ.1946 สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยคุณภาพสวิสแท้ภายใต้แบรนด์ SiamSwiss  นาฬิกาดีดีของไทยคุณภาพระดับโลก พร้อมกับสาขาให้บริการทั่วประเทศรวม 80 แห่ง            และตลอดเวลาที่ผ่านมา  เวิลด์ คลาส ไลฟ์  และยังได้นำพาสมาชิกผู้ได้รับความสำเร็จเก็บเกี่ยวประสบการณ์ระดับโลกมาแล้ว กว่า 90 ทิป ในรอบ 14 ปี 
        
  ดร.พรรณวิภา กฤษฎาพงษ์  ผู้เชี่ยวชาญด้านสารสกัดจากธรรมชาติ โดยเฉพาะสมุนไพรไทยที่ถือเป็นสมบัติล้ำค่าของชาวไทย และประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ในโลกสากล ทั้งยังเป็นอาจารย์ประจำภาคเภสัชศาสตร์ในมหาวิทยาลัยทางการแพทย์ชั้นนำของประเทศไทย เป็นผู้จัดทำหลักสูตร ให้แก่สำนักวิชาการวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเป็นแห่งแรกในประเทศไทย และเป็นคณะบดีท่านแรกของสำนักนี้ด้วย  นอกจากนี้ ดร.พรรณวิภา กฤษฎาพงษ์ ยังได้ใช้ความเชี่ยวชาญทางด้านสารสกัดนี้ ร่วมลงทุนตั้งโรงงานผลิตสารสกัดและผลิตภัณฑ์คุณภาพ มาตราฐานสูงกับผู้เชี่ยวชาญ  รวมทั้งนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศรวมถึง 2 แห่ง   เสริมสร้างนวตกรรมเครื่องสำอางใหม่ ๆ ทำให้ได้รับการยอมรับในความสมารถของคนไทย ส่งออกไปส่งตลาดทั่วโลกแล้วในปัจจุบัน

  แพทย์หญิง นันทภัทร์  สุภาพรรณชาติ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน ศัลยกรรมทางด้านผิวพรรณ และได้เข้าศึกษาต่อทางด้านแพทย์เฉพาะทางสาขาทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ จากมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริการวมทั้งเดินทางไปอบรมวิจัย และดูงานทางด้านศัลยกรรมทางด้านเลเซอร์อย่างต่อเนื่องในสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลายแห่งและยังได้รับการรับรองจากสถาบันดิอเมริกันบอร์ดออฟ ดีทอรอจี้แห่งสหรัฐอเมริกาอีกด้วย พญ.นันทภัทร์  สุภาพรรณชาติ เป็นผู้ก่อตั้ง apex skin center มาตั้งแต่ พศ.2538
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผสมผสานวิทยาการชั้นสูง เข้ากับเทคโนโลยีล้ำหน้าระดับสากลเพื่อการดูแลผิวพรรณและความงามบนใบหน้าให้เหมาะสมร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา
 ซึ่งผลจากการจัดอันดับล่าสุด ท่านได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับหนึ่ง ด้านเทอมาทเอสเวอร์ติส จากการจัดอันดับทั่วโลก รวมทั้งรางวัลอันดับหนึ่งทางด้านการดูแลผิวหน้าด้วยเทอมาสแฟคเซลส์ และโบทอกสูงสุดในเอเชียอาคเนย์ด้วย
           
  นพ.ฉัตรชัย ศรีบัณฑิต  นพ.ผู้อุทิศตนให้กับสังคมไทยอย่างแท้จริง         ด้วยการเป็นแพทย์อาสาสมัครให้กับชุมชนหลังเวลาราชการ โดยไม่หวังผลตอบแทน ตั้งแต่ครั้งรับราชการเป็นแพทย์ และยังได้ทุ่มเทค้นคว้าแนวทางการรักษาพยาพาลให้กับผู้เจ็บป่วย ทั้งทางศาสตร์ทางแพทย์สากลทางตะวันตกและศาตร์การแพทย์สากลแนวตะวันออก เดินทางฝึกอบรมเรียนรู้ในนานาประเทศ อาทิ สวิสเซอร์แลนด์ เยอรมัน ญี่ปุ่น จีน สหรัฐอเมริกา และอีกหลายประเทศ
นพ.ฉัตรชัย ศรีบัณฑิต  จึงได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์ ในฐานะผู้มีความเชี่ยวชาญทางศาสตร์การแพทย์ทั้ง 2ทวีป สามารถผสมผสานวิทยาการแนววิทยาศาตร์แบบสากลเข้ากับศาสตร์แนวธรรมชาติอันเป็นภูมิปัญญาทางตะวันออก สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ในการดูแลพลานามัยสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรงได้อย่างกลมกลืน

   ดรีมทีมเป็นการสร้างทีมในฝันที่เป็นความจริงได้ โดยการสร้างทีมนี้เป็นการสร้างทีมเพื่อที่จะให้ ทุก ๆ ท่านอยากที่จะเข้ามาร่วมงานกับดรีมทีมด้วยความสบายใจ  จุดเริ่มต้นของดรีมทีมนั้นมิได้เริ่มต้นจากศูนย์  ผู้ก่อตั้งล้วนเป็นผู้ที่อยู่ในแนววงทำงานประสบความสำเร็จในสายของตนเอง  มีผลงานเป็นที่รู้จักกันดี 
คุณสุวิทย์ ผลิตนาฬิกา จนกระทั่งยอดขาย ตอนนี้อันดับหนึ่งของประเทศ 
ดร.พรรณวิภา มีโรงงานไบโอเทค ซึ่งในประเทศไทย มีเพียงไม่กี่โรงงาน 


เหตุผลที่เข้ามาร่วมกันทำดรีมทีมก็มีเพียงวัตถุประสงค์เดียว    ก็คือจะสร้างทีมในอุดมคติ เพื่อที่จะให้ทีมนี้เป็นทีมที่ใครๆอยากที่จะเข้ามาร่วมงาน และเมื่อเข้ามาแล้ว เข้ามาด้วยความสบายใจ สร้างทีมสร้างธุรกิจของตนเองไปให้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นการบริการต่างๆ ของดรีมทีมเน้นธรรมาภิบาลความโปร่งใสตั้งแต่เริ่มต้น ทุกๆ อย่างในดรีมทีมจะเป็นไปเพื่อความยั่งยืน มิใช่เป็นไปเพื่อความหวือหวาชั่วครั้งชั่วคราว        เพื่อความยั่งยืน ความเจริญก้าวหน้า และไปให้ถึงเป้าหมายที่เป็นความฝันของพวกเราทุกคนด้วย

    สมัยก่อนการดูและสุขภาพจะมองไปที่ความเจ็บป่วย  sickness  ปัจจุบันนี้เราจะมามุ่งเน้นมีสุขภาพดี  wellness   ดรีมทีมเองก็มีความมุ่งหวังที่จะสร้างอุตสาหกรรมทางด้าน wellness การมีสุขภาพดี เพราะฉะนั้นเราจะต้องคัดเลือกผลิตภัณฑ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์การมีสุขภาพดีนั้นด้วย


เราทุกคนจะพยายามสร้างดรีมทีมให้เป็นทีมในอุดมคติและมีความเชื่อมั่นว่า ผู้ที่มา  ดรีมทีมนั้นรวมทั้งการก่อสร้างดรีมทีม จากที่เริ่มต้นเองทุกคนมีเป้าหมายมีอุดมการณ์ มีความพยายาที่จะทำให้ดรีมทีมเป็นหนึ่งในประเทศไทย

 เพราะฉะนั้นอยากจะเชิญชวนทุกท่านมาทำความฝันนี้ให้เป็นความจริงให้ได้ในยุคสมัยของเรา และมีความเชื่อมันว่าคนไทยมีความสามารถถ้าหากว่าเรามีการรวมพลังเราสามารถทำได้สำเร็จและทุกคนจะได้เข้าสู่ถึงเป้าหมายได้พร้อมๆกัน เพราะเราคือดรีมทีมเหมือนกันทุกคน

  คุณสุวิทย์  วิมุตตานนท์      คุณศศินา  วิมุตตานนท์   
ให้พูดถึงธุรกิจดรีมทีม ต้องนึกย้อนไปเมื่อ 15 ปี อดีตที่ผ่านมามีโอกาสได้ทำงานในวงการขายตรง ก็รู้สึกว่าตรงนั้นเป็นเรามีความสุขกับมัน เพียงแต่ว่าเป้าหมายที่สำคัญคือทำอย่างไรให้เราได้มีอิสรภาพให้กับชีวิต เราเริ่มต้นก้าวเดินมาเรื่อยๆ
ใช้เวลาผ่านมา15ปีเติบโตมาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ได้นึกถึงเรื่องเงินเป็นเรื่องใหญ่ นึกถึงว่าธุรกิจที่ทำนี่  ทำอย่างไรให้เกิดความสมดุลกับกลุ่มบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเรา     มีผู้บริโภค มีสมาชิก มีพนักงาน มี supplier    สร้างความสมดุลให้คนเหล่านี้มีความสุข ปรากฏว่ามันเป็นแนวคิดที่ถูก แนวคิดนี้ทำให้เราสามารถเติบโตจากธุรกิจที่เล็กๆมากๆ มาอยู่ในระดับแนวหน้าได้  มันเป็นระบบธุรกิจที่ให้ความเป็นธรรมกับคนทุกระดับได้   สนใจ ศึกษามาโดยตลอด 

จนกรทั่งเราพร้อมไม่ว่าจะเป็นเรื่องของปัจจัยต่าง ๆ เรื่องของผลิตภัณฑ์ บุคลากร  ความมั่นคงขององค์กร  เลยตัดสินใจก้าวเข้ามา ก้าวเข้ามาสู่ธุรกิจนี้ในนามของ    บริษัท ดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด  มหาชน   ธุรกิจของเราเราพยายามที่จะประสานประโยชน์บุคคลทุกๆกลุ่มที่เกี่ยวข้อง   ในแง่ของ ผู้บริโภคเราเองพยายามสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วได้ผลจริงๆได้ประโยชน์ พยายามที่จะบริหารแม้กระทั่งต้นทุน    เพื่อให้ราคาที่เข้าไปถึงผู้บริโภคเป็นราคาที่เหมาะสม 


ดรีมทีมเองมีโรงงานที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของผลิตภัณฑ์หลัก นาฬิกา    เครื่องสำอาง อาหารเสริม เรามีโรงงานที่ครบวงจร จุดนี้ก็เป็นจุดสำคัญที่จะช่วยบริหารให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีมาตราฐานที่เราควบคุมเองได้ และสามารถที่จะได้รับในราคาที่เหมาะสมเพราะเราเป็นผู้ผลิตเองโดยตรง ในส่วนของสมาชิก เราเองเป็น บริษัที่มีความเข้มแข็งมากในปัจจัยในเรื่องของเงินทุน 

ฉะนั้นเรามิได้เข้ามาในลักษณะของการจัดเสือมือเปล่า เราเข้ามาเพื่อสร้างองค์กรธุรกิจนี้ให้เติบโต    เพื่อให้สมาชิกได้สร้างรายได้ให้เติบโตขึ้นไปได้เรื่อย ๆ   มีความมั่นคง ฉะนั้นจุดเริ่มต้นของบริษัทเรามิได้มองผลกำไรเป็นสำคัญเรามองว่าทำอย่างไรให้สมาชิกที่เข้ามาทำธุรกิจกับเราไม่ผิดหวัง   ให้เขาได้เข้ามาแล้วได้มีรายได้เสริมจริง ๆ ได้มีรายได้แล้วทำให้ครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ประเด็นตรงนี้เรามีความเข้มแข็งมากในเรื่องการจัดสรรผลประโยชน์กับไปให้กับสมาชิก 

ขอเรียนเชิญลองมาสัมผัสกันดู มารองคนกันดู  ดูซิว่าธุรกิจนี้สามารถทำให้ท่านสร้างอนาคตได้รึเปล่า สามารถทำให้ท่านเปิดทางเปิดโอกาสให้ท่านได้สามารถสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับครอบครัวของท่านได้หรือไม่  เราเองมีความมั่นใจว่าท่านจะได้โอกาสนั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวท่านว่าท่าน มุ่งมั่นระดับไหน มีความเพียรพยายามระดับไหน ทางเรามีใจที่เต็มร้อย เรียนเชิญครับ     

                                       สนใจร่วมงานเพื่ออนาคตที่มั่นคง                             086-428-8613           คลิกต่อ

 

 

 

 

 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com