สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

32 คน

สถิติเมื่อวาน

85 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2324 คน
38639 คน
9339149 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

อิเลคทรอนิคทฤษฏีใหม่            ในการประหยัดน้ำมัน       สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ       แรงจัด..ประหยัดสุด

                           เอ็นพี ฟาสเตอร์  คือนวัตกรรมใหม่แห่งโลกยานยนตร์   เพื่อการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีและชัดเจนที่สุด ประหยัดน้ำมันได้ถึง 30% พลังรถแรงขึ้นจนคุณแปลกใจ

 


.


.หลักการทำงานของ NP Faster

สุดยอดอุปกรณ์ประหยัดน้ำมัน ยิ่งบรรทุกมาก ยิ่งประหยัดเงินในกระเป๋า..

หลักการทำงานของ NP Faster แรงบันดาลใจมาจากรถตัดหญ้า
มาจากมองเครื่องตัดหญ้า ที่เราไถไปบนหญ้า แล้วใบมีดตัดหญ้าถูกปั่นไปบนยอดหญ้าแล้วหมุนคายออกมา เป็นคลื่นวงกลม รถตัดหญ้าก็เคลื่อนที่ไปตามที่เราต้องการ ก็มานั่งคิดว่า ถ้าคลื่นแม่เหล็กคือหญ้า เราจะจับต้องคลื่นแม่เหล็กมาทำอย่างไร ให้อะไรไปตัดคลื่นแม่เหล็กนั้น เพราะมันมองไม่เห็นเหมือนหญ้า จับต้องไม่ได้ เพราะมีนักวิทยาศาสตร์บอกมานานๆๆๆมาก ว่า แม่เหล็กโลกและแรงโน้มถ่วงมองไม่เห็น เป็นคลื่นพลังงานของโลก ทุกวัตถุสิ่งของ ล้วนอยู่ในอิทธิพลของคลื่นทั้งสองนี้ ยิ่งคิดยิ่งยาก มันอยู่เหนือความนึกคิด ของคนอย่างเราที่ไม่มีความรู้ทางวิทยาศาสตร์ ฟิสิก อะไรลึกล้ำนักหนา บางศาสตร์ก็ไร้ทฤษฎีได้เหมือนกัน

      มองเข้าไปในรถยนต์ มองหาตัวกำเนิดพลังงานที่มันหมุนได้มีอะไรบ้าง พัดลมเป่าหม้อน้ำ พูเล่แอร์ และไดชาร์จรถยนต์ นั่นไง ไดชาร์จรถยนต์ คือต้นกำลัง(มองเห็นเป็นเครื่องตัดหญ้า)สิ่งที่คิดว่าเป็นตัวสร้างพลังงานไฟฟ้าบรรจุเข้าไปในแบตเตอร์รี่ แล้วอะไรคือตัวสะท้อนความถี่ (ใบมีดตัดหญ้า)ที่ไปตัดกระแสแม่เหล็ก(หญ้า) หมุนตัดกันฉับๆๆๆ เออก็นอนคิดไปอีกหลายเดือน ทดลอง ประมาณ 2 ปีกว่าโจทย์คือตัวสร้างสะท้อนความถี่เทียม เอาอะไรมาหลอกคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ให้มันเว้นวรรคชั่วคราว ก็คือให้แม่เหล็กหยุดดูดวัตถุมวลหนักให้ไร้น้ำหนักชั่วคราว หรือให้ลดแรงดูดชั่วคราว สังเกตว่า แม่เหล็กคลัชแอร์ เมื่อเปิดแอร์ แม่เหล็กมันจะดูดจับหน้าจานคอมเพรสเซอร์แชะติดทันที เมื่อปิดแอร์ แม่เหล็กหน้าจานคอมเพรสเซอร์ ก็จาก ขณะที่หน้าจานดูดจับเคลื่อนที่แอร์ก็เย็น เป็นเหตุเป็นผล มีที่มาที่ไป (แล้วแอร์ก็ดึงกำลังรถยนต์ไปอีก 10-15 % ความเย็นแลกด้วยเงิน)

       โจทย์ คือ จะดึงพลังงานกล หรือพลังงานคลื่นความถี่ไฟฟ้าของไดชาร์จ ที่หมุนตามแรงเร่งเครื่องยนต์มาได้อย่างไร เพราะนั่นมันคือ ตัวตัดคลื่นแม่เหล็กโลกนั่นเอง ถ้าทำให้คลื่นตัดแม่เหล็กโลก ให้ยาวออกมาได้ จะทำให้รัศมีคลื่นครอบคลุมตัวรถได้ ก็จะทำให้รถยนต์ ถูกตัดกระแสแม่เหล็กโลกได้ เมื่อกระแสแม่เหล็กถูกเว้นวรรคชั่วคราว ก็จะทำให้ วัตถุ นั่นถูกยกลอยขึ้น หากแรงดึงดูดของดวงจันทร์นับเป็น หก เท่า น่าจะลดแรงดูดได้สัก 1:6 หรือประมาณ 20% ของวัตถุนั้น ในภาวะเคลื่อนที่ ทำให้แรงดูดของแม่เหล็กโลกขั้ว เหนือ แรงผลักแม่เหล็กขั้ว ใต้ มีแรงส่ง ผนวกกับ กำลังเครื่องยนต์ ที่เป็นต้นกำลังของรถยนต์ จะทำงานเบาลง กำลังก็มีมากขึ้น กินน้ำมันน้อยลง NP Faster ทำหน้าที่ดึงคลื่นให้ยาวขึ้น

     แล้วอะไรจะมาเป็นตัวดึงคลื่นจากไดชาร์จรถยนต์ให้ยาวขึ้น คิดอีก 1 ปี
คิดแล้วไม่ใช่ ก็เปลี่ยนความคิดใหม่ คิดไปแล้วก็ไม่ใช่ มาเริ่มคิดใหม่ คิดซ้ำๆ แต่วิธีการไม่ซ้ำ ลองมาทำดูหากตัวไดชาร์จ เป็นหัวเรา แล้วเราก็ยื่นแขนออกไปข้างหน้า ยกมือขึ้นให้ขนานกับพื้น ยกหัวแม่มือให้อยู่ระดับสายตา แล้วหมุนตัวไปรอบๆ จะได้รัศมีของตัวเราเป็นวงกลม อะไรในรัศมี จากไดชาร์จรถยนต์ ที่น่าจะเป็นตัวดูดและสะท้อนคลื่นจากไดชาร์จได้ พบแล้ว วิทยุไง เป็นตัวรับคลื่นวิทยุ ที่ดีที่สุด น่าจะเป็นตัวดูดสะท้อนได้ เวลา เราเปิดคลื่น เอเอ็ม จะมีเสียงรบกวนจากกระแสไฟฟ้า เวลาเร่งความเร็ว เสียงหวีดจะมากขึ้นตามการเร่งของรถยนต์ แล้วเราจะรับคลื่นวิทยุได้แต่ฟังไม่รู้เรื่อง แต่วิทยุเอเอ็ม รับได้ไกล กว่า เอฟเอ็ม ปกติการแก้เสียงหวีด ช่างวิทยุจะหาสายไฟมาพันแกนคอยด์ เสียงหวีดจะลดลง คือสร้างกราวด์นั่นเอง ใครก็รู้ว่านั่นคือการแก้ปัญหาวิทยุเอเอ็ม จากภูมิปัญหาช่าง ป.4 นั่นเอง

แต่เมื่อรถเก่า และคนก็เปลี่ยนเครื่องเสียงเป็น เอฟเอ็มกันหมดแล้ววิทยุในรถไม่มีเสียงหวีดแล้ว แต่วัตถุประสงค์ของเราต้องการเสียงหวีด สังเกตว่า เอารถไปทดลองวิ่งดู ปรากฏว่า รถเวลาวิ่งมีเสียงหวีด รู้สึกได้ว่า ความเร็วรถดีขึ้น รู้สึกว่ารถมันขับสนุก เบา ออกตัวดี และประหยัดน้ำมันกว่า ก็เริ่มรื้อ วิทยุ คำตอบการตีโจทย์ให้แตก ก็มาพบกันแบบลงตัวว่าคลื่นที่จะดึงเอามาจากไดชาร์จ ให้ตัดคลื่นแม่เหล็กโลกชั่วคราวได้อย่างไร (สังเกตให้ดี ในขณะใช้โทรศัพท์มือถือให้ดี ถ้าเราเปิดวิทยุในรถยนต์ จะมีเสียงคลื่นโทรศัพท์มือถือเข้ามาก่อน เสียงเรียกเข้า ความลับของแม่เหล็กโลก และแรงโน้มถ่วงของโลก มาในรูปคลื่นความถี่ สื่อสารไร้สาย กำลังถูกรบกวน) เมื่อใดที่คลื่นแทรกมาได้ แสดงว่า กำลังเกิดช่องว่างของคลื่นแม่เหล็กโลกนั่นเอง คลื่นจะแทรกทะลวง หรือยิงสัญญาณจากดาวเทียมมายังโทรศัพท์มือถือ ทั้งภาพเสียง ข้อมูล อัศจรรย์ยิ่งนัก

    ก็หาจนพบ ตัวที่ทำให้วิทยุ หวีด แกะๆรื้อ จนพบ แต่บางเครื่องมันก็ไม่หวีด ก็เอามาทดลอง แยกส่วน วัดหาค่าต่างๆ ที่คิดว่าน่าจะเป็น และค่าที่ไม่เป็น เยอะมากๆ ที่ใช้ไม่ได้ ไม่ตอบรับ คือไม่หวีด รื้อแล้ว เก็บกลับไม่เหมือนเดิม เรียกว่าฝรั่งทำเกิน ญี่ปุ่นทำครบ คนไทยทำขาด เอาว่าดังรับฟังได้ ก็ทนๆเอา ประกอบเสร็จเหลือ อีกตั้ง 2 ตัว เออเกินมาได้ไง (อ่านแล้วอย่าเครียด เพราะผมเครียดมามากพอแล้ว) ถ้าเอาวิทยุมาติดอีกตัวก็คงไม่มีช่องเสียบนะ เรียกว่าวิทยุประหยัดน้ำมัน คงเทห์ดี ก็เลยเอาเฉพาะส่วนที่สำคัญบางตัวมาดัดแปลง กลายมาเป็นปลั๊กเสียบที่จุดบุหรี่ ได้อย่างลงตัว เพราะที่จุดบุหรี่ไม่ค่อยได้ใช้ แม้คนที่สูบบุหรี่เขาก็ไม่ให้สูบในรถ คนสูบบุหรี่ก็ลืมใช้ เพราะติดไฟแช็กแล้ว ลืมจนสนิมขึ้น สายหลุด ตั้งแต่ซื้อรถยนต์ป้ายแดงมาก็ยังลืมกดดูว่ามันร้อนหรือป่าว แต่ที่ผู้ผลิตรถยนต์ ยังต้องติดที่จุดบุหรี่ไว้ ก็มีเหตุผล เพราะเวลารถยนต์ไปเสียกลางทาง ในเวลามืดค่ำ ก็สามารถเอามาจุดหญ้า ก่อกองไฟ ให้เป็นที่สังเกตได้ แม้ในรถจักรยานยนต์ 4 จังหวะ ก็มีที่จุดบุหรี่ เวลาไปแคมป์ในป่า ก็เอามาจุดไฟได้ ที่จุดบุหรี่รถยนต์ ต่อไฟตรงมาจากแบตเตอร์รี่ ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับระบบไฟฟ้ารถยนต์ ช่างพอดีเหลือเกิน กับการมาใช้กับ ปลั๊กเสียบ NP Faster และระยะการติดตั้งก็อยู่ในช่วงของความยาวคลื่นที่ให้ รัศมีพอดีระหว่างไดชาร์จและเต้าเสียบที่จุดบุหรี่ เมื่อนำปลั๊ก NP Faster เสียบเข้าไป ไฟ DC12 Volt จาก แบตเตอรี่ โดยตรง ก็ทำให้ง่าย สะดวก รวดเร็ว เห็นผล ทันทีที่ใช้แล้ว NP Faster ต่างจากอุปกรณ์ประหยัดน้ำมัน รายอื่นยังไง .ทฤษฎีแนวคิด การประหยัดพลังงาน เชื้อเพลิงรถยนต์ ทฤษฎีแนวคิด การประหยัดพลังงาน
การผลิตยานยนต์โดยวิศวกรรม เครื่องยนต์ ที่พัฒนาการมานับ 100 ปี หากต้องการให้รถยนต์ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง วิศวกรได้คิดค้นมาถึงปัจจุบัน เป็นเทคโนโลยี่ ที่ดีแล้ว ระบบที่ซับซ้อนของเครื่องยนต์ดีเซลใช้ระบบคอมมอลเลน ระบบหัวฉีดอิเลคทรอนิค ในรถยนต์เบนซิน แก็สโซฮอลล์ แก็ส แอล พี จี และ เอ็นจีวี รวมถึงผลิตภัณฑ์ช่วยระบบหล่อลื่นในเครื่องยนต์ เช่นน้ำมันหล่อลื่น เกรดต่างๆ เพื่อลดระบายความร้อน ลดการสึกหรอฯลฯ

จากแนวคิดการทดลองของกาลิเลโอ เมื่อโลกไร้แรงโน้มถ่วง วัตถุก็ลอยได้ สิ่งของที่มีน้ำหนักมาก น้ำหนักเบา (ตาปูและขนนก)สามารถตลลงสู่พื้นได้พร้อมกัน อาจารย์ของกาลิเลโอ และนักคิดนักวิทยาศาสตร์ สมัยนั้นบอกว่าเป็นไปไม่ได้ แต่กาลิเลโอ ก็พิสูจน์ ให้ทุกคนเห็นว่า ในสภาวะไร้น้ำหนัก วัตถุ มวลสาร มีน้ำหนักเท่ากัน ที่หอเอนปิซา

"เซอร์ไอแซค นิวตัน ผู้ค้นพบแรงโน้มถ่วงของโลก วัตุที่มีน้ำหนักต้องตกลงสู่พื้น
บนพื้นโลก วัตถุ สาร ถูกดูดไว้ด้วยสนามแม่เหล็กโลก และถูกกดดันไว้ด้วย แรงโน้มถ่วงของโลก ถ้าวัตถุ มวลสาร ไร้ซึ่งสนามแม่เหล็ก และแรงโน้มถ่วงของโลก สิ่งของต่างๆในโลกก็จะเหมือน ห้องนักบินมนุษย์อวกาศ วัตถุสิ่งของก็จะไร้น้ำหนัก ล่องลอยไปมาได้อย่างอิสระ ไร้ทิศทาง ไร้การควบคุม

 

เครื่องบินมีน้ำหนัก 10-20 ตัน บินขึ้นสู่อากาศได้อย่างไร
ในขณะที่เรานั่งเครื่องบิน ที่กำลังจะบินขึ้นท้องฟ้า กัปตันจะประกาศว่า อีกสักครู่ เครื่องบินกำลังปรับแรงดันอากาศในห้องโดยสาร ฟังคุ้นๆแต่ไม่ได้สนใจ เพราะไม่ใช่หน้าที่ของเรานั่นเอง หากคิดต่อจะทำให้คิดได้ว่าต้องมีผลต่อเครื่องบินที่มีน้ำหนักหลายพันกิโลกรัมยกตัวขึ้นได้ คงมีใช้แค่เพียงปีกทั้งสองข้างเป็นแน่ ใช่หรือไม่ทำไม มนุษย์จึงบินไม่ได้เหมือนนก(ในภาวะไร้น้ำหนัก) มีคนคิดแล้วมาเป็นอากาศยานที่บินได้นั่นเอง ด้วยมีคนต้องการเอาชนะหรือเลียนแบบธรรมชาติ นั่นเอง จึงได้มีคนคิด(เรา)ประหยัดพลังงานเชื้อเพลิง หรือประหยัดน้ำมันให้กับรถยนต์ แม้จะใช้เชื้อเพลิง น้ำมันเบนซิน ดีเซล หรือ แก็ส โดยไม่ต้องไปเกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์และน้ำมันเชื้อเพลิง จะได้หรือไม่

ไฟฟ้าผ่านขดลวดสร้างสนามแม่เหล็ก

หลักกลศาสตร์ทั่วไปที่มีไฟฟ้าผ่านมักไปสร้างสนามแม่เหล็ก สร้างตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า นั่นคือการสร้างสนามแม่เหล็กเพิ่มขึ้น ไปเป็นคลัช คอม เพรสเซอร์แอร์ แม่เหล็กติดเครนยกรถยนต์ในโรงงานถลุงเหล็ก หรือร้านรับซื้อของเก่า พลังแม่เหล็กมีพลานุภาพมากมาย หรือ เพื่อให้ไปจัดเรียงโมเลกุล ในน้ำมันเชื้อเพลิงให้แตกตัวต่างๆซึ่งก็ล้วนแต่มีการคิดกันมากมายแล้ว เพราะโดยปกติ แรงเคลื่อนไฟฟ้าที่เกิดขึ้นจากการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้า ก็สร้างสนามแม่เหล็กได้เองอยู่แล้ว

      บนแนวความคิด เราจะตัดกำลังสนามแม่เหล็กโลก แรงโน้มถ่วงของโลก ชั่วคราว น่าจะทำให้ มวลวัตถุ มีน้ำหนักเบา ได้อย่างไร (คนอื่นคิดเองพลังงานแม่เหล็กให้มีพลังแรง แต่เราคิดหาทางตัดกระแสสนามแม่เหล็ก)ได้หรือไม่ เพราะถ้าทำให้น้ำหนักเบา แรงฉุดดึง ของเครื่องยนต์ก็ลดภาระลงได้ การประหยัดเชื้อเพลิง พลังงานก็จะลดลงด้วยเช่นกัน น่าจะมี แล้วจะเอาพลังงานอะไรมาตัดกระแสแม่เหล็กและแรงโน้มถ่วงของโลกได้ชั่วคราว เพราะทฤษฎีต่างๆในโลก มีคนคิดและเขียนทฤษฎีไว้หมดแล้ว แต่ยังไม่มีใครคิด ยกเว้นองค์การนาซ่า ที่สร้างห้องนักบินอวกาศเท่านั้น ถึงแม้คิดได้ จะเอาอะไรมาทำ เอาทุนที่ไหน ใครจะสนับสนุน และที่สำคัญ ใครเขาจะเชื่อ แล้วจะพิสูจน์ได้อย่างไรก็ต้องคิดเอง ทำเอง ลองเอง พิสูจน์เอง (เพราะเอาไป ถามผู้มีความรู้ อาจารย์ อ่านหนังสือ หาบนอินเตอร์เนต ก็ไม่มี) เพราแนวคิดและวิธีการนอกตำรานั่นเอง

อากาศยาน เครื่องบิน มีน้ำหนักหลายตัน แค่ใบพัดและปีก เครื่องบิน ทำให้อากาศยานเหล่านี้บินได้ ง่ายๆหรืออย่างไร ??

วันนี้ เราคิดประหยัดพลังงานเชื้อเพลิง ประหยัดน้ำมัน แก็ส ให้กับรถยนต์ โดยไม่เกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์และน้ำมันเชื้อเพลิง ทุกคนบอกไม่เชื่อ ทั้งที่ ยังไม่เคยคิดเลย และยังสำทับอีกว่า ไม่เชื่อ เป็นไปไม่ได้

NP Faster แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์อื่นๆที่ช่วยประหยัดน้ำมัน เม็ดประหยัดเคมี ชีวภาพ หรือสารเพิ่มเสริมประสิทธิภาพน้ำมัน จากต่างประเทศ มีราคาสูง 70-100 บาทต่อเม็ดและต้องซื้อครั้งละเป็นพันบาท ต้องใส่ทุกครั้ง และต้องเติมน้ำมันเต็มถัง ถ้าอัตราการเติมน้ำมันไม่เต็มถัง ทำให้สัดส่วนผิดไป ทำให้น้ำมันมีความเหนียวข้น ทำให้หัวฉีดอุดตันเป็นอันตรายต่อระบบหัวฉีด ทำให้เครื่องยนต์ น๊อคได้ การเติมใส่เม็ดประหยัดน้ำมัน ถือเป็นการปลอมปนน้ำมันเชื้อเพลิงผิดกฎหมาย หากเกิดการเสียหายต่อเครื่องยนต์ ทางผู้ผลิต ศูนย์บริการจะไม่รับผิดชอบ รวมถึงผู้จำหน่าย ผู้ผลิต สินค้าก็ใช้เงื่อนไขการรับประกันที่พิสูจน์ได้ยาก สรุปก็คือรับผิดชอบเอง เพราะเป็นรถเราเอง ซ่อมเอง
แม่เหล็กประกบท่อส่งน้ำมันเข้าหัวฉีด เหตุผลที่ว่า การจัดเรียงโมเลกุลของสสารน้ำมัน ก็พิสูจน์ยาก เพราะยังไม่มีการวัดค่าที่ชัดเจน ส่วนมากเป็นความรู้สึก ที่ไม่แตกต่างมากนักกรวยอากาศ เหมือนใบพัด มาปิดกั้นท่อลมไอดี โดยบอกว่าทำให้ไอน้ำมัน ไอดีที่พุ่งเข้าใส่ห้องเผาไหม้เป็นเกลียว อาจช่วยในเรื่องการเผาไหม้ สมบูรณ์ขึ้นช่วยลดควันดำ ตะแกรงนาโน ปิดกั้นเหมือนกรวยอากาศ และอีกหลายชนิด หม้อต้มเพิ่มความร้อนให้น้ำมัน ทั้งหลายล้วนเข้าไปเกี่ยวข้องกับระบบเครื่องยนต์ ระบบน้ำมันเชื้อเพลิงทั้งสิ้น


แนวโน้มราคาน้ำมันจะสูงขึ้นทุกวัน จนหาเงินไม่พอจ่าย
เป็นตัวแทนขาย NP Faster ประหยัดเงินและมีรายได้ มีเงินใช้เหลือเก็บ


หลักการทำงาน
NP Faster F1 ใช้หลักพลังงานด้านกลศาสตร์ ที่เข้าไปอยู่ในสภาวะสนามแม่เหล็กและแรงโน้มถ่วงของโลก NP Faster F1 สร้างวงจรแผ่รังสีไฟฟ้า จากกระแสตรง ที่ได้มาจากไฟ DC12Volt ไปตัดคลื่นสนามแม่เหล็กและแรงโน้มถ่วง จะทำให้ วัตถุมวลมีน้ำหนักลดลงเมื่อมีการเคลื่อนที่ของวัตถุนั้น ในรัศมีคลื่นควบคลุมเป็นวงกลม แรงดึงจากแม่เหล็กโลก จึงมีส่วนช่วยให้วัตถุไม่มีแรงต้าน เมื่อมาใช้กับยานยนต์ ทำให้การลื่นไหลดีขึ้น เบาขึ้น ทำให้การใช้พลังงานเชื้อเพลิงลดลง

ใช้กับยานยนต์ที่ใช้แบตเตอรี่ 12 โวลท์ และ 24 โวลท์ (สำหรับรถบรรทุก)
ทำให้รถยนต์มีน้ำหนักเบา เคลื่อนที่ได้ลื่นไหล แม้ในสภาวะเปิดแอร์ ขึ้นเขาทางลาดชัน เพิ่มอัตราการเร่ง รู้สึกได้เมื่อ ใช้ครั้งแรก ได้ผลดีกับยานยนต์ที่วิ่งทางราบ โดยเฉพาะรถยนต์ที่วิ่งทางยาวไกล จะเห็นผลมาก รถยนต์ออกตัวไม่อึด เหมาะสำหรับรถยนต์สภาพเครื่องยนต์เก่า ใช้ได้กับรถยนต์เชื้อเพลิงเบนซิน ก๊าซ ดีเซล 1300-3000 ซีซี

ไม่เกี่ยวข้องหรือทำความเสียหายกับระบบไฟฟ้ารถยนต์ ระบบอิเลคทรอนิค หัวฉีด จานจ่าย คาร์บูเรเตอร์ กล่องควบคุม ใดๆ
เพราะระบบไฟ DC ที่มาจ่ายให้ NP Faster F1 มาจากแบตเตอร์รี่ ไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับระบบเครื่องยนต์แต่อย่างใด จึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับระบบควบคุม ที่เป็นอิเลคทรอนิค แมคคานิค แต่กับส่งผลดีให้กับระบบไฟฟ้าในรถยนต์ในเรื่องของความเสถึยร คือทำให้กระแส แรงดันไฟ คงที่ ลดแรงกระชาก จากอัตราเร่ง ของเครื่องยนต์ ที่ขึ้นลงตามอัตราการเร่งของผู้ขับขี่ (ตามสภาพเส้นทางหรือสภาวะการจราจร)

การติดตั้งเต้าเสียบ
NP Faster F-1 เสียบเข้าที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ ที่ใช้ไฟแบตเตอรี่ 12 โวลท์ รถตู้ รถเก๋ง รถปิคอัพ ฯลฯก่อนเสียบเต้า ควรตรวจสอบแบตเตอรี่ ขั้วแบตเตอรี่ เต้าเสียบที่จุดบุหรี่ ว่ามีไฟเข้าปกติ เต็ม 12 โวลท์หรือไม่(ถ้ารถยนต์ใช้งานสภาพปกติก็ไม่มีปัญหา) เมื่อเสียบ NP Faster F-1 เข้าที่เต้าแล้วเมื่อเปิดสวิทส์กุญแจ จะมีไฟสีแดงขึ้น แสดงว่า NP Faster F-1 ทำงานปกติ(NP Faster F-1 ทำงานเต็มประสิทธิภาพเมื่อไดชาร์จ ทำงานสมบูรณ์ชาร์จไฟเข้าแบตเตอรี่ ควรตรวจเช็ค ถ่านไดชาร์จ หากรถ ยนต์ใช้งานมานานแล้ว กรณีแบตเตอรี่ไม่เก็บไฟ ไม่ใช่เกิดจากการใช้ NP Faster F-1 ส่วนมากมาจากแบตเตอรี่หมดอายุ ไดชาร์จถ่านหมด ขั้วแบตเตอรี่หลวม ให้ตรวจสอบซ่อม บำรุงก่อนใช้ NP Faster F-1 ใช้ได้กับรถยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิง เบนซิน ดีเซล ก๊าซ ไบโอดีเซล ก๊าซโซฮอลล์ รถที่มีความจุ 1300 – 3000 ซีซี รถยนต์บางคัน มีการดัดแปลงไฟเข้าที่จุดบุหรี่โดยตรง ดังนั้นเมื่อจอดรถดับเครื่องแล้ว ไฟแดงยังติดอยู่ ให้ดึงออก อย่าปล่อยค้างไว้

อายุการใช้งาน อายุการใช้งานยาวนาน มากกว่า 5 ปี

การรับประกัน
ทางคณะผู้ทำวิจัย ค้นคว้า ได้พิสูจน์มานานกว่า 3 ปี กับรถยนต์ทุกชนิดทั้งเก่าและใหม่ ยังไม่เคยประสบปัญหาเกี่ยวกับความเสียหายกับรถยนต์ที่ใช้ ทุกชนิด ทุกยี้ห้อ ทั้งรถยนต์ที่ผลิตในยุโรป ญี่ปุ่น ทดสอบในทุกสภาพถนน ภูเขา ทางราบใกล้ไกล และปรับแต่งจนได้ประสิทธิภาพที่ยอมรับได้ มีตัวแทนจากต่างประเทศด้านการพลังงานมาติดต่อขอซื้อ ลิขสิทธิ์เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอด กับยานยนต์ จรวด เครื่องบิน ฯลฯ ทางผู้ผลิตจึงมั่นใจในคุณภาพสูงที่ได้ แม้จะมีคนซื้อตัวอย่างไปลอกเลียนแบบจำนวนมากก็ตาม ความภาคภูมิใจของ คณะผู้วิจัย ที่คนไทยค้นคว้าได้ เพื่อความสบายใจ ของผู้ใช้

ข้อควรระวังในการใช้
- จากการทดสอบ รถขับลงเขา ให้ดึงออก เพราะรถจะมีน้ำหนักเบา แต่กำลังส่งเครื่องยนต์จะแรง อาจทำให้หลุดโค้งได้
- พวงมาลัยจะเบา เพราะรถยนต์จะมีน้ำหนักเบาลง ต้องระวังในการควบคุมพวงมาลัย
- รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนาน ให้ตรวจเช็ค แบตเตอรี่ ขั้วแบตเตอรี่ ไดชาร์จ(ถ่าน) กรองอากาศ หัวฉีด คาร์บูเรเตอร์ เบ้าจุดบุหรี่ ต้องมีไฟเข้าเต็ม ไม่มีสนิม หรือเส้นไฟสายดินหลวม

ขายปลีก/ส่ง   ราคา 1.800 บาท  ราคาปกติ 2,500 บาท (ฉลองวันแห่งความรักลด เหลือ 1,600 บาท)

                                                         
                 สำหรับรถจักยานยนตร์เรามีชุดติดตั้งราคาเพียง 800 บาท     ง่ายในการติดตั้งไม่เสียระบบเดิมของรถประหยัดน้ำมัน 40 %    แรงขึ้นท้าพิสูจน์  เครื่องเดินเรียบ เงียบขึ้น รับประกันคุณภาพ 1 ปี 
ขาย รถไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า  จักรยานยนต์  จักรยานยนต์ไฟฟ้า ไม่ต้องจ่ายค่าน้ำมัน
ขาย YZ-F 250  04   รถเชียงใหม่คับ
ขาย SR 400 ครับ
ขาย SR400 ประกอบใหม่
ต้องการขาย Handa Shadow 400 cc invoice
ขายลูกสูบรถมอเตอร์ไซด์สำหรับรถแต่ง,รถสแตนดาร์ดและรถฮอนด้าคลาสสิค
ขายด่วน ++  Bigbike  Honda Steed 400 CC แต่งล้อโต
    ผ่านการทดสอบมาแล้ว 10,000 กิโลเมตร โดยนักแข่งรถแนวหน้าของเมืองไทย
                            

สนใจติดต่อ 084-150-7209

http://www.dcmbusiness.com/                                   

 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com