สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

47 คน

สถิติเมื่อวาน

85 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2339 คน
38654 คน
9339164 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

 

Cellfood
       Cellfood  RUS BIO-ONE

   Bio-one cellfood หยดน้ำมหัศจรรย์รักษาโรค
     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bio-one cellfood หยดน้ำมหัศจรรย์รักษาโรค ขวัญใจคนป่วย หนึ่งเดียวแห่ง...!นวัตกรรมการดูแลสุขภาพเพื่อคนไทย ใช้แล้วเห็นผลเร็ว รักษาได้จริง เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนำเข้าจาก U.S.A ไม่มีสารตกค้าง ได้การยอมรับจากวงการแพทย์และพยาบาล ที่กล่าวถึงคุณภาพในตัวผลิตภัณฑ์ ได้กระแสตอบรับดีมากจากผู้ป่วยและผู้ที่เคยทดล้องใช้มาโดยตลอด...ระวัง!!!คุณรู้จักโรคเหล่านี้หรือไม่ โรคหืดหอบ,โรคเบาหวาน,โรคไขข้ออักเสบ,โรคหัวใจ,โรคมะเร็ง,โรคไขมันเกาะตามเส้นเลือด,โรคแพ้ภูมิตัวเอง,โรคกล้ามเนื้อเกร็ง,โรคอัมพฤกษ์,โรคผิวหนัง,เส้นเลือดสมองตีบ,โรคไต,โรคตับแข็ง,ไมเกรน,เส้นเลือดฝอยบริเวณตาขาว,โรคริดสีดวง,โรคประสาทผิดปกติ ฯลฯ โรคเหล่านี้!!!อาจเกิดกับคุณและคนที่คุณรัก โรคต่างๆเกิดขึ้นได้ ล้วนมาจากสาเหตุที่เซลล์ในร่างกายไม่ได้รับออกซิเจนอย่างเพียงพอ การที่ออกซิเจนในร่างกายด้อยประสิทธิภาพลง ร่างกายจะเจ็บไข้ได้ป่วยและเกิดโรคต่างๆตามมา Cellfoodเป็นของเหลวในรูปแบบคอลลอยด์ซึ่งให้พลังงานสูงมีคุณสมบัติทำให้น้ำแตกตัวเป็นไฮโดรเจน และออกซิเจน ด้วยปฎิกิริยาทำให้โมเลกุลของน้ำในร่างกายแตกตัวถึง 50,000 เท่า จึงเป็นการเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ในร่างกายโดยตรง!  ซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะตัว และมีแร่ธาตุ 78ชนิด เอนไซม์ 34ชนิด กรดอะมิโน 17ชนิด ที่ได้มาจากพืชทะเล และพันธุ์พืชเก่าต่างๆ สารเหล่านี้ได้ผ่านกระบวนการสกัด โดยไม่มีสารเคมีเจือปนใดๆทั้งสิ้น ความมหัศจรรย์ของอาหารเสริม Cellfood มีส่วนช่วยในการสร้างฮอร์โมนและภูมิต้านทานในร่างกาย ส่วนออกซิเจนที่ได้จากการทำปฏิกิริยาแยกน้ำในร่างกาย จะช่วยฟื้นฟูสภาพของเซลล์ที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้ภูมิต้านทานในร่างกายกลับมาทำงานได้ดีอีกครั้ง และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปรับความเป็นกรด ด่างในร่างกาย ด้วยเหตุนี้ คุณสมบัติของอาหารเสริม Bio-one Cellfood จึงเป็นหนทางที่จะช่วยดูแลสุขภาพของท่านและรักษาผู้ที่เป็นโรคต่างๆ ได้ผลเป็นอย่างดี


View

จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Bio-one ไบโอวัน Cellfood เพื่อสุขภาพของคุณ..แนะนำ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Bio-one ไบโอวัน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสูตรเฉพาะ ประกอบด้วยจมูกข้าวสาลีผง,โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง,สารสกัดจากแครอท,ผงมะละกอ สารสกัดจากงาดำ,สารสกัดจากผักชี,ผงผักโขม,สารสกัดจากถั่วขาว,แอล-ลิวซีน และแอล-ไลซีน แร่ธาตุหลักและแร่ธาตุรอง อุดมด้วยแร่ธาตุ 78 ชนิด...เอ็นไซม์ 34 ชนิด กรดอะมิโน 17 ชนิด และ ดิวทีเรียมอ็อกไซด์ ที่แยกโมเลกุล ของน้ำออกเป็นประจุบวกไฮโดรเจน และ ประจุลบอ็อกซิเจน ช่วยกันจับตัวอนุมูลอิสระให้สลายตัวกลายเป็น.... อ็อกซิเจนบริสุทธิ์ ด้วยกระบวนการผลิตระดับนาโนเทคโนโลยี่ที่สามารถทำให้สารประกอบ แร่ธาตุทั้งหมดอยู่ในรูป คอลลอยด์ ที่มีขนาดเล็กมาก สามารถ นำพาแร่ธาตุ เอ็นไซม์ และ กรดอะมิโน ซึมเข้าสู่ผนังเซลล์ทุกส่วนในร่างกาย...ทำให้ได้รับแร่ธาติสมบูรณ์ครบถ้วน


องค์ประกอบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ Bio-one Oxygen Cellfood

         1. ดิวทีเรียมซัลเฟต เทคโนโลยีการแยกโมเลกุลของน้ำซึ่งสามารถทำให้โมเลกุล ของน้ำแยกตัวออกเป็นแนซเซนท์ไฮโดรเจน (Nascent Hydrogen) ซึ่งมีประจุบวก และ แนซเซนท์ออกซิเจน (Nascent Oxygen) ซึ่งมีประจุลบ โดยแนซเซนท์ออกซิเจน จะจับตัวกับอนุมูลอิสระ (Free Radicals) ในร่างกาย ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปของออกซิเจน ซึ่งมีประจุบวก กลายเป็นก๊าซออกซิเจนบริสุทธิ์ (O2) ซึ่งมีสภาวะเสถียร และเป็นประโยชน์ต่อเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย


        
2. แร่ธาตุและเกลือแร่ จำนวน 78 ชนิด ซึ่งอยู่ในรูปคอลลอยด์ สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรงผ่านทางเนื้อเยื่อ โดยไม่ต้องเข้าสู่กระบวนการย่อย แร่ธาตุ 34 ชนิด ได้มาจากฟอสซิลพืช ในพื้นที่ที่ปราศจากการเพาะปลูก (Virgin Earth) และแร่ธาตุอีก 44 ชนิด ได้มาจากน้ำทะเลที่ใสบริสุทธิ์ปราศจากภาวะ

        
3. เอ็นไซม์จำนวน 34 ชนิด เอ็นไซม์ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกริยาทางชีวเคมีในร่างกาย มีความสำคัญในการทำให้เซลล์เนื้อเยื่อ และอวัยวะต่างๆ ทำงานได้อย่างเป็นปกติ เอ็นไซม์ใน Adoxy เอโดซี ประกอบด้วยเอ็นไซม์ที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร 4 ชนิด และเอ็นไซม์เกี่ยวกับการเผาผลาญอาหาร เพื่อให้ได้พลังงานของร่างกายอีกจำนวน 30 ชนิด

        
4. กรดอะมิโน 17 ชนิด ทำหน้าที่มนการสร้างโปรตีน รวมถึงเป็นโครงสร้างทางชีวเคมีของฮอร์โมน เอ็นไซม์บางชนิดเป็นตัวลำเลียงสารอาหารและแอนตี้บอดี้ระบบประสาทต่าง ๆ และยังช่วยในการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

ประโยชน์ที่ได้รับจาก Bio-one ไบโอวัน

1. ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ในร่างกาย
2. ให้แร่ธาตุและเกลือแร่แก่ร่างกาย
3. ขจัดสารพิษภายในร่างกาย
4. ส่งเสริมการนำกระแสประสาทในร่างกาย
5. ช่วยกระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกาย
6. ปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างในร่างกาย
7. ช่วยให้เกิดการยืดหยุ่นของผิวดีขึ้น แผลหายเร็ว ซ่อมแซมเซลล์ กระตุ้นการทำงานของเซลล์
8. เพิ่มพลังงานให้กับเซลล์
9. ช่วยดูดซึมสารอาหารได้มากถึง 95% และส่งสารอาหารเข้าสู่เซลล์อย่างรวดเร็ว
10.มีประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตและสร้างความแข็งแรงให้แก่พืชและสัตว์รายละเอียดประโยชน์ที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์ Bio-one ไบโอวัน

1. ให้แร่ธาตุ และเกลือแร่แก่ร่างกาย

     Bio-one มีแร่ธาตุและเกลือแร่เป็นส่วนประกอบ 78 ชนิด ซึ่งแร่ธาตุเหล่านี้อยู่ในรูปคอลลอยด์ที่มีขนาดเล็กมาก (เส้นผ่านศูนย์กลาง 4-7 นาโนเมตร) จึงสามารถผ่านเข้าสู่ผนังเซลล์ได้ดี ร่างกายกว่า 75% ต้องอาศัยเกลือแร่ และร่างกายไม่สามารถสร้างเกลือแร่ขึ้นมาได้เอง ในความเป็นจริงความไม่สมดุลของเกลือแร่เป็นสาเหตุหลักของการขาดสารอาหารของคนในยุคปัจจุปัน

2. ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ในร่างกาย

  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ออกซิเจนกับเซลล์เพียงชนิดเดียวที่มีความโดดเด่นโดยการใช้เทคโนโลยีการแยกโมเลกุลของน้ำ ทำให้น้ำแยกตัวออกเป็นประจุบวกของไฮโดรเจน และประจุลลบของออกซิเจนซึ่งจะทำการจับตัวกับอนุมูลอิสระที่มีโทษต่อร่างกาย (ส่วนใหญ่อยู่ในรูปของออกซิเจนที่มีประจุบวก) เกิดเป็นออกซิเจนบริสุทธิ์ซึ่งร่างกายต้องการมาทำหน้าที่เสมือนหนึ่งเป็นเชื้อเพลิงขับเคลื่อนระบบต่าง ๆ ปฏิกิริยาทางเคมีต่าง ๆ และเป็นตัวขจัดสารพิษออกจากร่างกาย

3. ส่งเสริมการนำกระแสประสาทในร่างกาย

    Bio-one ได้รับการทดสอบความสามารถในการนำกระแสไฟฟ้า และพบว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวนำกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด เนื่องจากความสามารถในการเป็นตัวนำกระแสไฟฟ้านี้มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับการนำกระแสประสาทภายในร่างกายจึงทำให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายสามารถรับความรู้สึกได้ดีขึ้น

4. ช่วยกระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกาย

     กรดอะมิโนที่เป็นส่วนประกอบอยู่ใน Bio-one มีส่วนช่วยในการสร้างฮอร์โมนและระบบภูมิต้านทาน ส่วนออกซิเจนที่ได้จากเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลของน้ำใน Bio-one จะช่วยในการฟื้นฟูสภาพของเซลล์ จึงมีผลทำให้เซลล์กลับมาแข็งแรง ส่งผลให้ระบบภูมิต้านทานของเซลล์กลับมาทำงานได้อีกครั้ง และยังช่วยให้เซลล์ที่มีอยู่บริเวณบาดแผลกลับมาสมานตัวกันได้ดีทำให้แผลหายเร็ว

5. ปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างในร่างกาย

     ออกซิเจนมีประจุลบ และไฮโดรเจนที่มีประจุบวกที่เกิดขึ้นจากเทคโนโลยีการแยกน้ำสามารถกระตุ้นการปลดปล่อยก๊าซออกซิเจนและก๊าซไฮโดรเจนพร้อม ๆ กัน ด้วยปฏิกิริยาลูกโซ่ซึ่งจะช่วยในการปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างของของเหลวภายในร่างกายได้อย่างสมบูรณ์และรวดเร็ว

6. เพิ่มพลังงานให้กับเซลล์

     ด้วยเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลของน้ำที่มีอยู่ใน Bio-one นี้ ทำให้น้ำแยกตัวออกมาเป็นประจุลบของออกซิเจนและประจุบวกของไฮโดรเจน ไฮโดรเจนที่เกิดขึ้นจะเข้าสู่กระบวนการเผาผลาญอาหารเพื่อให้เกิดเป็นพลังงาน (Metebolism Process) เพื่อใช้ในกระบวนการต่าง ๆ ภายใน ร่างกายต่อไป

7. เพิ่มประสิทธิภาพในการรับสารอาหารอื่น ๆ

     เข้าสู่ร่างกาย เมื่อหยด Bio-one ลงในน้ำ จะช่วยให้แรงตึงผิวของน้ำลดลง ทำให้เซลล์สามารถดูดซึมสารอาหาร วิตามิน และเกลือแร่ เข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ราคา 30 ml พิเศษเพียง 1500 บาท เท่านั้น    จากราคาเต็ม 2000 บาท

 

1 • 2 • 3 • 4 • 5 << Previous • Next >>
 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com