สินค้าประหยัดน้ำมัน ชุดสำเร็จรูปมีจำหน่ายแล้วราคาพิเศษ dv hydrogen 

                  
  

       Mainmenu

        อาหารเสริม
        เสริมสุขภาพ
       หมวดพลังงาน
            สินค้าทั่วไป
 
             สมุนไพร

 
หนังสือพิมพ
@
เดลินิวส์
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ มติชน
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ข่าวสด
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@
ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@ โพสต์ทูเดย์
@ กรุงเทพธุรกิจ
@ กรุงเทพธุรกิจ Biz week
@ ฐานเศรษฐกิจ
@ เส้นทางเศรษฐกิจ
@ แนวหน้า
@ สยามรัฐ
@ Bangkok Post
@ เนชั่น
@ เนชั่นสุดสัปดาห์
@ สยามธุรกิจ
@ กระแสหุ้น
@ บ้านเมือง
@ เทเลคอม เจอร์นัล
@ เนชั่นแชนแนล
Bookmark and Share
 
สถิติวันนี้

100 คน

สถิติเมื่อวาน

85 คน

สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด

2392 คน
38707 คน
9339217 คน

เริ่มเมื่อ 13/11/08

  

                

care you phyto stem cell plus Q10

    นวัตกรรมที่จะคงสภาพความงามของคุณได้ตลอดกาล ราคากล่อง 2500 บาท ลดพิเศษ 1550 บาท

phyto stem cell สเต็มเซลล์ (Stem Cell) หรือที่เรียกว่าเซลล์ต้นกำเนิด เป็นเซลล์อ่อนที่พร้อมจะเจริญเติบโต แบ่งตัวเองขึ้นมาใหม่ และเปลี่ยนแปลงเพื่อไปทำหน้าที่อย่างใดอย่างหนึ่ง เซลล์แต่ละเซลล์ในร่างกายของมนุษย์จะทำหน้าที่จำเพาะอย่างใดอย่างหนึ่งโดยไม่ย้อนกลับมา ซึ่งเซลล์ที่พัฒนาไปจนสุดทางจนเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่เฉพาะเจาะจง ตัวอย่างเช่น เซลล์กล้ามเนื้อหัวใจ หรือเซลล์สมอง เซลล์เหล่านี้เมื่อตายไปแล้ว จะไม่มีเซลล์ใหม่มาทดแทน ในขณะเดียวกันร่างกายของคนเราก็ยังมีเซลล์อีกกลุ่มหนึ่งที่สามารถเติบโตได้อีก โดยสเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดพวกนี้สามารถพัฒนาไปเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่เฉพาะเจาะจงได้

สเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิด มีคุณสมบัติเด่นที่เป็นปัจจัยให้นักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกสนใจเซลล์ชนิดนี้กันมาก เนื่องจากเป็นเซลล์ที่ไม่ได้ทำหน้าที่เฉพาะเจาะจง แต่สามารถเปลี่ยนไปเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่เฉพาะเจาะจงได้ และสเต็มเซลล์เป็นเซลล์ที่มีความสามารถแบ่งตัวเองขึ้นมาใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า

ลักษณะของสเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดในร่างกายคนเรามีความพิเศษหลายประการ ในหลักการทั่วไปถือว่าสเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดแตกต่างจากเซลล์ชนิดอื่นๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นสเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดที่มาจากแหล่งใด อาจจะเป็นสเต็มเซลล์จากตัวอ่อน สเต็มเซลล์จากร่างกาย หรือสเต็มเซลล์ที่ได้มาจากการสร้างเซลล์ให้เข้าคู่กับสารพันธุกรรมของคนไข้ได้ โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการปฎิสนธิ

สเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดทุกชนิดจะมีลักษณะพิเศษที่สำคัญ 3 ประการ

สเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดสามารถแบ่งตัวเองขึ้นมาใหม่ได้เป็นเวลานาน
สเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดเป็นเซลล์ที่ไม่ได้ทำหน้าที่เฉพาะเจาะจง
สเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดมีความสามารถในการเปลี่ยนไปเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่เฉพาะเจาะจงได้
ในช่วงปี พ.ศ. 2503–2513 ซึ่งถือว่าเป็นยุคแรกๆ ที่นักวิทยาศาสตร์เริ่มทำการศึกษาวิจัยสเต็มเซลล์จากร่างกายโดยใช้เนื้อเยื่อที่โตเต็มวัย และยังได้นำไปทดลองใช้รักษาผู้ป่วยเด็กที่เป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องชนิดปฐมภูมิ ในปี พ.ศ. 2511 เป็นครั้งแรก จากนั้นมานักวิทยาศาสตร์พยายามทำความเข้าใจ และศึกษาวิจัยเพื่ออธิบายสมบัติพื้นฐานที่สำคัญของสเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิด ที่ทำให้มันเป็นเซลล์ที่สามารถแบ่งตัวเองขึ้นมาใหม่ได้ตลอดเวลาครั้งแล้วครั้งเล่า และสามารถแบ่งตัวได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งศึกษาปัจจัยต่างๆ ที่ควบคุมการแบ่งตัวเองขึ้นมาใหม่ของสเต็มเซลล์ ซึ่งคำตอบที่ชัดเจนเกิดขึ้นเมื่อนักวิทยาศาสตร์เข้าใจขบวนการแบ่งตัวของเซลล์ ทั้งในเซลล์ตัวอ่อนหรือที่เรียกว่าเอ็มบริโอ และการแบ่งตัวที่ผิดปกติของเซลล์มะเร็ง ข้อมูลเหล่านี้ช่วยให้นักวิทยาศาสตร์เริ่มเพาะเลี้ยงสเต็มเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในห้องปฏิบัติการด้วยเทคนิกที่ได้พัฒนาขึ้นมาตามลำดับ

เมื่อในร่างกายมนุษย์มีสเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดที่พร้อมทำหน้าที่อย่างใดอย่างหนึ่งแต่ยังมีน้อยมาก จึงจำเป็นต้องเพิ่มจำนวนสเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดเหล่านั้นเพื่อนำมาใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ โดยเอาเซลล์อ่อนที่ถูกคัดเลือกพร้อมทั้งเพิ่มจำนวนแล้วฉีดกลับเข้าไปยังอวัยวะส่วนที่ต้องการรักษา นักวิทยาศาสตร์เล็งเห็นความสำคัญของการนำสเต็มเซลล์มาใช้ประโยชน์ในทางการแพทย์ เพื่อรักษาอาการป่วยอันเนื่องมาจากเซลล์ เนื้อเยื่อ หรืออวัยวะเสียหายหรือเสื่อมสภาพไป โดยหวังให้สเต็มเซลล์พัฒนาไปเป็นอวัยวะที่ต้องการได้

การศึกษาวิจัยเกี่ยวกับสเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิดแพร่หลายไปทั่วในหลายหน่วยงาน เป็นเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา นักวิทยาศาสตร์พยายามแยกสเต็มเซลล์จากเอ็มบริโอหรือตัวอ่อนของหนู เพื่อนำมาเลี้ยงในห้องทดลองครั้งแล้วครั้งเล่า จนกระทั่งนักวิจัยสามารถแยกสเต็มเซลล์ออกมาได้สำเร็จ และสามารถแสดงให้เห็นว่า สเต็มเซลล์ของมนุษย์ที่แยกมาได้ และเลี้ยงในห้องปฏิบัติการสามารถพัฒนาไปเป็นเซลล์ชนิดอื่นได้จริง ในปี พ.ศ. 2541 นักวิทยาศาสตร์สามารถเพาะสเต็มเซลล์จากตัวอ่อนมนุษย์และเซลล์สืบพันธุ์ และสามารถสร้างสายพันธุ์ของเซลล์ขึ้นมาได้สำเร็จ ต่อมาในปี พ.ศ. 2544 สเต็มเซลล์ตัวอ่อนเหล่านี้ถูกนำไปเพาะเป็นเซลล์เม็ดเลือด นับเป็นความก้าวหน้าของงานวิจัยเกี่ยวกับสเต็มเซลล์ครั้งสำคัญ

เมื่อไม่นานมานี้ในประเทศไทยได้มีการสัมมนาระดับชาติ เรื่องทิศทางการวิจัยและพัฒนาด้านเซลล์ต้นกำเนิดหรือสเต็มเซลล์ จัดโดยศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ ซึ่งในขณะนี้ประเทศไทยได้ร่างแนวปฏิบัติและประเด็นพิจารณาทางชีวจริยธรรมการวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดแล้วเสร็จ และถือเป็นแนวปฏิบัติฉบับแรกที่หน่วยงานให้ทุนวิจัยและพัฒนาต้องใช้เป็นแนวทาง ซึ่งจะต้องอยู่ในขอบเขตของหลักเกณฑ์ทางด้านจริยธรรม
care you phyto stem cell plus Q10 นวัตกรรมที่จะคงสภาพความงามของคุณได้ตลอดกาล... จริงหรือ?


"Stem Cell" Technology เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะส่งผลกระทบต่อวิถีชีวิตผู้คนเป็นอย่างมากและในวงกว้าง — ทำไมผมถึงกล้าพูดเช่นนี้?

ผมจะยกตัวอย่างให้เข้าใจง่ายๆ...

คนในอนาคตเมื่อคลอดออกมาแล้ว แพทย์จะทำการเก็บเนื้อเยื่อจากรกของเด็กแล้วนำไปเก็บแช่แข็งไว้ในธนาคาร (ในรกจะมี Stem cell อยู่มาก — เซลล์ต้นกำเนิดที่จะเติบโตไปเป็นอวัยวะทุกอย่างได้)

เมื่อเด็กคนนั้นโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ และต่อมามีอุบัติเหตุทำให้แขนขาดหรืออาจจะเป็นมะเร็งตับ แพทย์ก็จะนำ Stem cell ของเขาที่แช่แข็งไว้ แล้วมาเพาะเลี้ยงจนได้แขนหรือตับใหม่ จากนั้นก็จะนำมาใส่ทดแทนอวัยวะที่สูญเสียไป ครับ — นี่คือความสำคัญของนวัตกรรมนี้ ซึ่งอย่างที่ผมได้กล่าวไว้ คุณไม่อาจจะหลีกเลี่ยงมันได้ในอนาคต

เมื่อราว 20 ปีมาแล้วที่แพทย์ได้นำ Stem cell จากรกเด็กมาใช้ในการสร้างเม็ดเลือด ในคนไข้ที่มีปัญหาโลหิตจางแต่กำเนิดได้สำเร็จ และจากความรู้นี้ ก็ได้พัฒนาต่อยอดสูงขึ้นไปเป็นลำดับจนถึงปัจจุบัน ครับ... นวัตกรรมที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ก็คือ "Stem Cell" Technology — นวัตกรรมใหม่ที่จะส่งผลกระทบต่อวิถีชีวิตของผู้คนอย่างมากมายในอนาคต

ปัจจุบันได้เริ่มมีการประยุกต์นำ "Stem Cell" Technology มาใช้ในเครื่องสำอางโดยเฉพาะสินค้าแบรนด์ดัง เช่น Amatokin, Dior Capture เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ซึ่งรวมไปถึง LCA ต่างก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากชิ้นส่วนของมนุษย์ (ได้จากรกคน)! — มันปลอดภัยจริงไหม?... และเพราะอะไร?


— ในหลายประเทศจึงห้ามใช้ (รวมถึงประเทศไทยด้วย)care you phyto stem cell plus Q10 ต่างจากผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาแล้วทั้งหมด *** —
เพราะ...นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จาก Stem cell ของพืชทั้งหมดและที่สำคัญ...


เป็นเครื่องสำอางชนิดแรกของโลกที่ได้จาก
Stem Cell ของพืช 100%

ดังนั้นก่อนที่จะมารู้จักกับผลิตภัณฑ์ และเข้าใจกลไกการทำงานของมันอย่างละเอียด คุณควรจะรู้จักและทำความเข้าใจกับ ความรู้พื้นฐานที่เกี่ยวกับเซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell) เสียก่อน ซึ่งคุณสามารถศึกษาดูได้ที่

เซลล์ต้นกำเนิด
STEM CELL — นวัตกรรมที่จะเปลี่ยนแปลงโลกให้คงความงามได้อย่างถาวร... จริงหรือ?
เมื่อคุณเข้าใจดีแล้ว คุณก็ควรจะรู้ด้วยว่า PhytoESC™ Complex คืออะไรและมีความสัมพันธ์อย่างไรกับเซลล์ต้นกำเนิดของพืช (Phyto Stem Cell) - กดคลิ๊ก

จากนั้นคุณก็มาศึกษาต่อว่าผลิตภัณฑ์ Extra-Lifting PhytoESC™ Serum

ประกอบไปด้วยสารสำคัญอะไร? ... และ
กลไกการทำงานของมันเป็นอย่างไร? ... และ
มีความน่าเชื่อถือแค่ไหน? -- มีผลงานวิจัยรับรองหรือไม่?
ถึงตอนนี้ คุณก็จะมั่นใจได้อย่างเต็มที่แล้วว่า ปัญหาริ้วรอยที่คุณมีอยู่ คุณสามารถที่จะลดริ้วรอยและชะลอสภาพความเสื่อมโทรมของผิวพรรณที่เคยสดในอดีต — ได้อย่างไร?

สกัดจากผลแอปเปิ้ลประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย

ช่วยให้เซลล์ผิวมีความต้านทานอนุมูลอิสระ ต่อต้านการอักเสบของ

เซลล์ ผิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ผู้ที่มีผิวหน้าขรุขระจากรอยแผลสิว

ก็สามารถใช้ได้ ทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


เทคโนโลยี “Stem Cell” จากพืช

ลดการเสื่อมสลายของเซลล์ผิว
ลดริ้วรอย หน้าขาวใสรวดเร็ว


เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่นำเอา เทคโนโลยี “Stem Cell” จากพืชมาใช้ในเครื่องสำอางซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้จาก Stem cell ของแอปเปิ้ลและนำมาหุ้มด้วยนาโนเทคโนโลยี่ เพื่อให้สารสกัดยังคงคุณสมบัติในการกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดที่ผิวหนัง (Skin Stem Cell)
ให้ทำงานมากขึ้น, ชะลอการเสื่อมสลายของเซลล์ตามธรรมชาติและปกป้องเซลล์ต้นกำเนิด
ให้มีช่วงอายุที่ยาวขึ้น – ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

สูตรนี้จะช่วยยกกระชับร่องผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยจะออกฤทธิ์เป็น 2 ส่วนด้วยกัน คือ
ระยะแรก จะสามารถรับรู้ได้ว่าผิวกระชับแน่นในครั้งแรกที่ได้สัมผัสบนผิวหน้า ซึ่งเกิดจากแรงดึงดูดของแผ่นฟิล์มน้ำตาลที่เคลือบบนชั้นผิวกับผิวหนังเอง

ระยะต่อมา (5 - 28วัน) ผิวจะยกกระชับแน่น ร่องผิวจะตื้นขึ้นและผิวหน้าจะกระจ่างสดใส ซึ่งเป็นผลจากการที่ Stem cell ในชั้นผิวหนังถูกกระตุ้นให้ทำงานมากขึ้น นอกจากนี้ Hyaluronic acid จะเข้าไปแทรกอยู่ในชั้นผิว พร้อมทั้งอุ้มน้ำมากขึ้น เซลล์ผิวจึงชุ่มชื้นและดันร่องผิวให้สูงขึ้นด้วย
ทั้งหมดนี้เป็นการทำงานร่วมกันทั้ง 2 ระยะส่งผลให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ กระชับเต่งตึงและผิวหน้าสดใสขึ้น
ส่วนประกอบที่สำคัญ: De-ionized Water, PhytoESC?, Oat Extract, Hyaluronic acid, Marine Lavender extract

PhytoESC?: เป็นสารออกฤทธิ์ที่ถูกหุ้มอยู่ภายในไลโปโซม (Liposome) ซึ่งเป็นอนุภาคของไขมันชนิดหนึ่ง (Phospholipid) ที่มีขนาดเล็กมาก (ระดับนาโน) และมีองค์ประกอบที่เหมือนกับไขมันที่ผนังเซลล์ผิวหนังของมนุษย์ ใช้เป็นตัวนำพาสารออกฤทธิ์สำคัญให้สามารถซึมผ่านชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นผิวที่อยู่ลึกลงไปได้อย่างง่ายดาย เมื่อเข้าสู่ผิวหนังแล้ว ไลโปโซมจะปลดปล่อยสารออกฤทธิ์เข้าสู่ชั้นผิวหนังอย่างช้าๆ ซึ่งทำให้สารออกฤทธิ์เหล่านี้สามารถไปทำงานยังจุดเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Oat Extract: เป็นน้ำตาลที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่ จะก่อตัวเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบบนผิวหนัง และเกิดแรงดึงดูดกับชั้นผิวหนัง ทำให้มีแรงยกริ้วรอยและชั้นผิวหนังให้สูงขึ้น
Hyaluronic acid: เป็นมอยร์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวให้เนียนเรียบเต่งตึง และลดร่องลึกของผิวให้ตื้นขึ้น มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดี ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายและเร่งขบวนการหายของแผลได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีกด้วย จึงจัดได้ว่า เป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ที่มีประสิทธิภาพดีตัวหนึ่ง
Marine Lavender extract: สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ทะเล ยับยั้งการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อที่บริเวณใบหน้า จึงช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้าและอารมณ์ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ผิวหน้า และช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างรวดเร็ว เห็นผลภายใน 2 - 24 ชั่วโมง ทำให้ผิวเรียบ ตึง เนียนขึ้น และ ผลยังคงอยู่ตลอดระยะเวลาอีก 2 สัปดาห์หลังการใช้


วิธีการใช:้
เน้นทาบริเวณที่ร่องผิว นวดคลึงเบาๆ จากนั้นให้ทาทั่วหน้า ทำเช่นนี้วันละ 2 ครั้ง เมื่อร่องผิวตื้นขึ้นแล้วอาจะลดปริมาณการใช้ลงเหลือวันละ 1 ครั้ง
การเก็บรักษา: ให้เก็บที่อุณหภูมิน้อยกว่า 25 C
Note:
1. แนะนำให้ใช้ทาร่วมกับ โฟมล้างหน้า จะเห็นผลได้ชัดเจนและรวดเร็วกว่า
2. สามารถใช้ร่วมกับครีม/โลชั่นบำรุงผิวตัวอื่นๆ ได้ โดยจะเสริมให้ครีมเหล่านั้นออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น

         สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย โทร.084-150-7209  ไกรเทพ  vitcm1@gmail.com

 

                                                     

        ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่  3500700033173   www.tmd.go.th       www.weredhome.com/       http://www.rakdang.com/     www.watchomlhiri.com   http://thaitvnews2.blogspot.com/2011/05/blog-post_6097.html       

Copyright (c) 2009 by dcmbusiness.com              084-150-7209 , 086-428-8613     vitcm1@gmail.com